ดูหนังออนไลน์, สยองขวัญ Horror, หนังฝรั่ง, หนังสยองขวัญ Horror

My Bloody Valentine | วาเลนไทน์ หวีด (2009)

My-Bloody-Valentine (2009)

 

    วาเลนไทน์ คือ เทศกาลแห่งความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความโรแมนติก แต่วาเลนไทน์นี้กลับแอบแฝงไปด้วยความโหดของฆาตกรสุดโหดที่ไล่ฆ่าคนไม่ยั้งๆ หากใครที่เคย ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้แล้ว หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังโหดอีกเรื่องที่ได้เรต 18+ ด้วยฉากโหดในเรื่องที่มีใส่เข้ามาเป็นระยะๆ

My-Bloody-Valentine (2009)

My Bloody Valentine เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror ว่าด้วยเรื่องราวของแฮรี่ วาร์เด็น ฆาตกรในเหมืองคนหนึ่งพร้อมชุดคนทำงานในเหมืองกับอาวุธพลั่วคู่ใจที่ออกไล่ฆ่าผู้คนในวันวาเลนไทน์ และ ได้ถูกตำรวจฆ่าตายไปแล้ว แต่แล้วไม่นานก็เกิดเหตุฆาตกรรมเช่นนี้ขึ้นอีก ทำให้ผู้คนสงสัยว่าเขาตายแล้วจริงๆหรือไม่

ในวันวาเลนไทน์ 1997 คนงานเหมืองหกคนติดอยู่ใต้ดินจากการระเบิดที่เหมืองฮันนิเกอร์ในชุมชนเหมืองแร่ฮาร์โมนี เมื่อหน่วยกู้ภัยไปถึงคนงานเหมือง พวกเขาพบแต่แฮร์รี่ พัศดีที่ยังมีชีวิตอยู่ การสืบสวนเพิ่มเติมเผยว่าพัศดีฆ่าคนงานเหมืองคนอื่นๆ เพื่อประหยัดออกซิเจน ทอม ฮันนิเกอร์ ลูกชายเจ้าของเหมือง ถูกตำหนิในเหตุระเบิดขณะที่เขาลืมระบายสายมีเทนที่ทำให้เกิดการล่มสลาย หนึ่งปีต่อมา พัศดีตื่นจากอาการโคม่าและฆ่าผู้ป่วยและพนักงานจำนวนมาก ทิ้งหัวใจของเหยื่อไว้ในกล่องช็อคโกแลต ขณะที่ทอม แฟนของเขา ซาร่าห์เพื่อนของพวกเขา ไอรีนและแอ็กเซลและวัยรุ่นอื่นๆ ปาร์ตี้ภายในเหมือง พัศดีใส่อุปกรณ์เหมืองแร่และหน้ากากแก๊สโจมตีพวกเขาด้วยกระบี่ ซาร่าห์ ไอรีน และแอ็กเซลหนีไปได้ แต่ทอมถูกทิ้งไว้กับพัศดี นายอำเภอเบิร์กมาถึงและยิงพัศดี ก่อนที่เขาจะสามารถฆ่าทอมที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้ แต่พัศดีเดินเข้าไปในเหมืองลึกขึ้นสิบปีต่อมา ทอมกลับมาที่ฮาร์โมนีหลังจากพ่อของเขาตาย เขากำลังขายเหมือง ซึ่งทำให้ผู้จัดการเหมืองเบน โฟลีย์โกรธ แอ็กเซล ตอนนี้เป็นนายอำเภอของเมือง แต่งงานกับซาร่าห์ แต่กำลังมีชู้กับเพื่อนร่วมงานของเธอ เมแกน ที่โรงแรมที่ทอมพัก ผู้ทำร้ายสวมหน้ากากฆ่าไอรีนและคนอื่นๆ อีกสองคน ภาพจากกล้องจากที่เกิดเหตุเผยฆาตกรแต่งตัวเป็นช่างเหมือง เริ่มข่าวลือว่าพัศดีกลับมาแล้ว แอ็กเซลได้รับกล่องช็อคโกแลตที่บรรจุหัวใจของไอรีน 

My-Bloody-Valentine

ขณะเดียวกัน ทอมเชื่อมต่อกับซาร่าห์อีกครั้งและขอโทษสำหรับการไม่อยู่ของเขาสิบปีมองหาโฟเลย์ในเหมือง ทอมถูกขังอยู่ในกรงสาธารณูปโภคโดยคนงานเหมือง ซึ่งฆ่าคนงานที่ไปกับทอมและหายไปก่อนที่ความช่วยเหลือจะมาถึง ทอมยืนยันว่าพัศดีกลับมาแล้ว แต่แอ็กเซลเปิดเผยว่าโฟเลย์และนายอำเภอเบิร์กพบและฆ่าพัศดีหลังจากการโจมตีของเขาเมื่อสิบปีก่อน กลุ่มไปเยี่ยมป่าที่ฝังศพพัศดี แต่พบว่าหลุมฝังศพว่างเปล่า ทอมตัดสินใจที่จะตามรอยและหยุดพัศดี ค้นหาในป่า เขาพบกระท่อมที่แอ็กเซลและเมแกนใช้เพื่อความสัมพันธ์ของพวกเขา คืนนั้น คนงานเหมืองฆ่าโฟเลย์ และทิ้งศพไว้ในหลุมศพของพัศดี แอ็กเซลตระหนักว่าฆาตกรต้องเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ตระหนักถึงหลุมศพ และเขาเริ่มสงสัยทอมมากขึ้นเรื่อยๆ เดอะ ไมเนอร์โจมตีซาร่าห์และเมแกน ฆ่าเมแกนก่อนที่แอ็กเซลจะมาถึง ซาร่าห์เข้าโรงพยาบาลด้วยบาดแผลเล็กน้อย จากนั้นคนงานเหมืองก็ฆ่าอดีตนายอำเภอเบิร์ก ทอมปรากฏตัวที่โรงพยาบาล บอกซาร่าห์ว่าเขาต้องแสดงบางอย่างที่เขาพบในกระท่อมของแอ็กเซล เธอตรวจสอบตัวเองและไปกับทอม ขณะที่พวกเขาขับรถ ทอมแนะนำว่าแอ็กเซลคือฆาตกร แอ็กเซลโทรมาและกระตุ้นให้ซาร่าห์หนีจากทอม ซึ่งเขากล่าวว่าเป็นฆาตกร แอ็กเซลได้ค้นพบว่าทอมใช้เวลาเจ็ดปีที่ผ่านมาในสถานบำบัดจิต

  รีวิวหนัง เปิดเรื่องได้น่าสนใจดี ฉากฆ่าโหดดี ดูสมจริง เอฟเฟคดี สมกับหนังสามมิติที่ทะลุออกนอกจอ มีช่วงให้เสียวบ้าง มีช่วงให้ลุ้นเอาใจช่วยตัวละครบ้าง ชวนติดตามว่าใครคือฆาตกรตัวจริง หรือ ฆาตกรตัวจริงในอดีตยังไม่ตายกันแน่ หนังพยายามให้เดาตัวฆาตกรผิดอยู่ตลอดเวลา และ เปิดเผยเรื่องราวช่วงท้าย ๆ เรื่อง ซึ่งก็ทำเอาหักมุมแบบคิดไม่ถึงเลย แถมจบเหมือนมีต่อด้วย และ จะสังเกตได้ว่าการฆาตกรรมทั้งหมดล้วนเกิดขึ้นในวันวาเลนไทน์ทั้งสิ้น