Murder By Numbers | รอยหฤโหด เชือดอำมหิต (2002)

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง : Murder By Numbers | รอยหฤโหด เชือดอำมหิต (2002)

รวบรวมหนังเรื่องเก่ามาให้ได้ ดูหนังออนไลน์ มันส์ๆไปด้วยกัน ซึ่งเป็นหนังทริลเลอร์ที่มาพร้อมกับนักแสดงดังน่าติดตามอย่าง แซนดร้า บูลล็อก ,เบน เชปลิน มันมีพื้นเรื่องราวมาจากเหตุการณ์ลีโอโพลแบบคร่าวๆ แถมยังไปฉายในเทศกาลเมืองคานส์ในปี 2545 แต่ไม่ได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอะไรเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นหนังจะมีความสนุกอย่างไร เราไปติดตามกันได้เลย

 

เรื่องย่อของหนัง ระทึกขวัญ Thriller ร่างไร้ชีวิตของหญิงสาวถูกพบที่แอ่งดินในป่าละเมาะแห่งหนึ่งของเมืองซานเบนนิโตซึ่งเป็นเมืองเล็กๆชายฝั่งแคลิฟอร์เนีย นักสืบสาวผู้เชี่ยวชาญคดีฆาตกรรมและสอบสวนสถานที่เกิดเหตุได้รับมอบหมายให้ติดตามคดีนี้ร่วมกับคู่หูคนใหม่ของเธอ

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

เรื่องราวเริ่มต้นจากริชาร์ด เฮย์วูดและจัสติน เพนเดิลตันเป็นเพื่อนร่วมชั้นมัธยมปลาย ริชาร์ดมีฐานะร่ำรวยและเป็นที่รู้จักกันดี ในขณะที่จัสตินเป็นคนเก็บตัวที่ฉลาด หลังจากหลายเดือนของการวางแผน “อาชญากรรมที่สมบูรณ์แบบ” พวกเขาสุ่มลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่งบีบคอเธอและพบหลักฐานที่บ่งชี้ว่าภารโรง เรย์ พ่อค้ากัญชาของริชาร์ด นักสิบแคสซี่ เมย์เวทเธอร์ และคู่หูคนใหม่ของเธอ แซม เคนเนดี้ สืบสวน แคสซี่มีอะไรกับแซมตั้งแต่แรกพบเจอเหมือนที่เคยมีกับคู่หูคนก่อนหน้านี้มาก่อน แต่จะไม่ยอมให้เขาเห็นหน้าอกของเธอและรีบส่งเขากลับบ้านหลังจากนั้น รอยเท้าในที่เกิดเหตุนำร่องรอยไปสู่ริชาร์ดและการอาเจียนในบริเวณใกล้เคียงจัสตินเป็นนัย ทั้งคู่มีข้อแก้ตัวและปฏิเสธที่จะรู้จักกันแต่แคสซี่เชื่อว่าริชาร์ดเป็นฆาตกรและจัสตินมีส่วนเกี่ยวข้อง แซมวิพากษ์วิจารณ์ที่เธอปฏิเสธในการพิจารณาผู้ต้องสงสัยรายอื่นๆ เนื่องจากหลักฐานทางกายภาพส่วนใหญ่ชี้ให้เห็นถึงเด็กชายสองคน กัปตันร็อด โคดี้ เจ้านายของแคสซี่และอดีตผู้ช่วย ดี เอ อัล สเวนสันกลัวพ่อแม่ผู้มีอิทธิพลของริชาร์ด ถอดแคสซี่ออกจากคดี แซมจึงตามหลักฐานที่วางไว้มาตามหาเรย์

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

เมื่อริชาร์ดพบว่าเรย์เสียชีวิตซึ่งทำให้ดูเหมือนการฆ่าตัวตาย การฆาตกรรมของผู้หญิงก็คลี่คลายแต่แซมก็ตัดสินใจว่าแคสซี่อาจจะพูดถูกและทำการสอบสวนต่อไป จัสตินที่แอบชอบลิซ่า มิลส์ เพื่อนร่วมชั้นพยายามจะชวนเธอไปเดท ริชาร์ดก็รู้หึงขึ้นมายั่วยวนลิซ่า จากนั้นให้คลิปวิดีโอของจัสตินที่ทั้งสองคนกำลังมีอะไรกันอยู่และทำให้จัสตินโกรธมากแต่กลับควบคุมความรู้สึกนั้นได้ โดยรู้ว่าแซมยังดูพวกเขาอยู่ แคสซี่เริ่มรับโทนศัพท์จากอดีตสามี คาร์ล ฮัดสันซึ่งเขาคุกฐานแทงเธอที่หน้าอก 17 ครั้ง กรพิจารณาทัณฑ์บนของเขากำลังจะมาถึงและเขาต้องการให้เธอพูดแทนเขา แคสซี่บอกกับแซมว่าถึงแม้เธอจะกลายเป็นตำรวจเพื่อพิสูจน์ตัวเองว่าเธอไม่ใช่เหยื่อแต่เธอก็รู้สึกกลัวที่จะได้เห็นคาร์ลอีกครั้ง เธอยังสารภาพว่าริชาร์ดทำให้เธอนึกึงคาร์ลซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอเชื่อมั่นในความผิดของริชาร์ดและหมกมุ่นอยู่กับการพิสูจน์ แซมและแคสซี่นำริชาร์ดและจัสตินเข้ามาเพื่อสอบสวนแยกกัน พยายามชักชวนให้พวกเขาเชื่อมโยงกันแต่ทั้งคู่ไม่ได้พูดคุยกันและทั้งสองก็ได้รับการปล่อยตัวไปเฉยๆที่บ้านของเหยื่อ แคสซี่ตัดสินใจว่าเด็กๆดำเนินการลักพาตัวอย่างไรและเปลี่ยนแปลงหลักฐานทางกายภาพอย่างไร

 

เรื่องราวความน่าติดตามของหนังยังไม่จบเพียงเท่านี้นะทุกคน ใครที่ต้องการรับรู้เรื่องราวต่อไปก็คงจะต้องเปิด ดูเว็บหนังออนไลน์ เสพความสนุกที่น่าติดตามกันต่อ สำหรับหนังเรื่องนี้มันเป็นหนังแนวสืบสวนที่น่าสนใจและเป็นเรื่องราวที่ค้นหาความจริงแบบไม่ได้ง่ายนัก อาจจะเดาทางกันได้บ้างไม่ได้บ้างก็แล้วแต่ โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นหนังที่สนุกพร้อมกับนักแสดงที่น่าติดดูพอสมควร