Hustle | คนจะดัง อย่าฉุด (2022)

Hustle (2022)

 

ส่วนใหญ่หนังที่เกี่ยวกับกีฬา มักจะถูกสร้างมาจากเรื่องจริง  ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ ความสามัคคี และความพยายาม  ที่จะทำให้คุณหลุดไปอยู่ในเกมและลุ้นจนตัวโก่งกับการแข่งขันเพื่อชัยชนะของพวกเขา  ถือว่าเป็นหนังอีกหนึ่งแนวที่ดูแล้วสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ชมได้เป็นอย่างดี แต่บางเรื่องก็เป็นหนังจาก เว็บหนังHD ที่สร้างจากเรื่องจริงอย่างเรื่อง Hustle คนจะดัง อย่าฉุด  แต่ก็มอบความบันเทิงได้ดี

Hustle (2022)

Hustle (คนจะดัง อย่าฉุด) เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy Stanley Sugerman ลูกเสือระดับนานาชาติที่เสียชื่อให้กับทีมฟิลาเดลเฟีย 76ers ของ NBA ใช้ชีวิตบนท้องถนนเพื่อค้นหาดาวรุ่งในอนาคต การเดินทางบ่อย ๆ ของเขาทำให้ภรรยาของเขาเทเรซาและอเล็กซ์ลูกสาวของเขาเสียค่าใช้จ่าย ในขณะที่เขาเป็นที่ชื่นชอบโดยเจ้าของ 76ers เร็กซ์ เมอริค เขาขัดแย้งกับลูกชายของเร็กซ์ วินเซนต์ เร็กซ์เลื่อนตำแหน่งให้สแตนลีย์เป็นผู้ช่วยโค้ช ทำให้เขาอยู่กับครอบครัวได้ อย่างไรก็ตาม ในเย็นวันเดียวกัน เร็กซ์ตาย ทิ้งวินซ์ให้ดูแลสามเดือนต่อมา วินซ์ถอดถอนสแตนลีย์อีกครั้งเพื่อออกสำรวจ ส่งเขาไปต่างประเทศเพื่อหาดาวดวงใหม่ การพบกับลีออน ริช อดีตเพื่อนร่วมทีมวิทยาลัยของเขา เขาสนับสนุนให้เขาออกจาก 76ers และกลายเป็นตัวแทนผู้เล่น เมื่อแผนของสแตนลีย์ที่จะสำรวจผู้เล่นอีกคนในสเปนล้มเหลวในการดูเกมรับในท้องถิ่นเขาตกตะลึงโดยผู้เล่นที่ไม่รู้จักที่มีพรสวรรค์อย่างไม่น่าเชื่อ

สแตนลีย์พยายามที่จะพูดคุยกับชายคนนั้น โบ ครูซ แต่ถูกปฏิเสธจนกระทั่งเขาโทรศัพท์ Facetime ไปยัง Dirk Nowitzki เพื่อพิสูจน์ความถูกต้องตามกฎหมายของเขา โบและแม่ของเขา พอลล่า เล่าเรื่องราวชีวิตของเขาให้ฟังว่า เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์มาตั้งแต่เด็ก และได้รับเชิญให้ไปเล่นในอเมริกาตั้งแต่อายุ 15 ปี แต่ยังคงอยู่ในสเปนหลังจากที่แฟนสาวของเขาตั้งท้องลูกสาวของเขา ลูเซีย ตอนนี้โบทำงานก่อสร้างและทำเงินพิเศษจากการเล่นบาสเกตบอลหลังจากฝึกซ้อมกับสมาชิกของทีมชาติสเปนได้อย่างน่าประทับใจ สแตนลีย์ได้เรียกร้องให้กองหน้า 76ers เซ็นสัญญากับครูซทันที แต่วินเซนต์ไม่มั่นใจ เมื่อพิจารณาเรื่องนี้ด้วยตัวเอง เขาจ่ายเงินเพื่อนำครูซไปสหรัฐอเมริกา โดยบอกเขาว่าเขาจะถูกเซ็นโดยซิกเซอร์หรือเข้าสู่ร่างของเอ็นบีเอ ที่สนามบิน โบถูกกักตัวเนื่องจากความผิดฐานทำร้ายร่างกายที่รุนแรงที่เขาได้รับในสเปน เขาได้รับการปล่อยตัว แต่เตือนว่าเขาอาจถูกเนรเทศได้หากเขาถูกจับในอเมริกา

Hustle

สแตนลีย์พาโบไปแสดงในงานแสดงที่จัดขึ้นโดยลีออน ซึ่งรวมถึงนักแสดงที่คาดว่าจะเป็นคนที่ 2 ของ Kermit Wilts สแตนลีย์แนะนำโบว่าถ้าเขาปิดวิลท์ มันจะเพิ่มหุ้นของเขากับซิกเซอร์อย่างมีนัยสำคัญ ระหว่างการออกกำลังกาย ครูซแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่แวบวาบ แต่ต่อสู้กับการรุกและการปกป้องวิลท์ คนที่พูดไร้สาระและโยนเขาออกจากเกมของเขาเมื่อวินซ์ผ่านโบ สแตนลีย์ลาออกจาก 76ers เพื่อเตรียมครูซสำหรับ NBA Draft Combine อีก 6 สัปดาห์ การบอกโบว่าจุดอ่อนเดียวของเขาคือความอ่อนไหวของเขา เขาเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางจิตใจของเขา เท เร ซาและอเล็กซ์ช่วยในการฝึกอบรมโดยการเตรียมอาหารและอัดเทปออกกำลังกาย โบพัฒนาขึ้นมากจากการฝึกของสแตนลีย์ แต่ลีออนไม่สามารถพาเขาเข้าดราฟต์คอมบิเนได้ หลังจากวินซ์เผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับข้อหาทำร้ายร่างกายของโบ

เป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ดราม่ากีฬาที่เดินเรื่องตลอดทางด้วยการใช้สูตรสำเร็จแทบจะเกือบทั้งหมด ทั้งองค์ประกอบเล็กน้อยและโครงเรื่องต่าง ๆ เป็นสิ่งที่คนดูน่าจะคุ้นเคยและจับทางได้ไม่ยาก แต่หนังก็สามารถสร้างบรรยากาศและใส่แรงกระตุ้นเร่งเร้าในจังหวะของหนังออกมาได้ดี มีกลิ่นอายของความเป็นหนังนักกีฬานักสู้ในอดีตหยอดใส่เข้ามาเบา ๆ สัมผัสได้ถึงความเป็น Rocky Balboa เวอร์ชั่นบาสเก็ตบอลได้ประมาณนั้นเลย ชอบนะ มันทำได้ไม่แย่เลย