Holly Slept Over | ฮอลลี่คนชอบนอน (2020)

Holly Slept Over (2020)

 

Holly Slept Over (2020)

 

ภาพยนตร์แนวจิตวิทยาความรักความสัมพันธ์เรื่อง Holly Slept Over ฮอลลี่คนชอบนอน หนังHD เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ โนเอล และ ออเดรย์ สองคู่รักมาราธอนที่ชีวิตคู่เริ่มระหองระแหงเพราะไม่มีทายาทเชื่อมความสัมพันธ์ แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อ ฮอลลี่ เพื่อนเก่าสมัยมหาวิทยาลัยของออเดรย์ได้แวะเข้ามาเยี่ยมเยียน ชีวิตคู่ของพวกเขาทั้งคู่ก็กลับมาพบกับสีสันและความตื่นเต้นเร้าใจอีกครั้ง 

 

Holly Slept Over ฮอลลี่คนชอบนอน เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ดราม่าจากฝั่งอเมริกันที่ถ่ายทำกันตั้งแต่ปี 2017 แต่เพิ่งได้ออกฉายในปี 2020 ผลงานการเขียนบทและกำกับโดย โจชัว ฟรายด์แลนเดอร์ ซึ่งถือเป็นการกำกับภาพยนตร์เต็มเรื่องครั้งแรกของเขา นำแสดงโดย นาตาลี แอมานูเอล (ฮอลลี่) บริตต์ โลเวอร์ (ออเดรย์) จอช ลอว์สัน (โนเอล) เอรินน์ เฮยส์ (มาร์นี) และ รอน ลิฟวิงสตัน (ปีเตอร์)

Holly Slept Over

โนเอล และ ออเดรย์ สองสามีภรรยาที่แต่งงานอยู่กินกันมาหลายปีแต่ก็ยังไม่มีทายาทสักที พวกเขามีเพื่อนบ้านที่สนิทสนมอย่างมากชื่อ ปีเตอร์ และ มานี่ สองสามีภรรยาที่มักจะนำปัญหาชีวิตคู่โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงมาปรึกษาพวกเขาอยู่บ่อยๆ วันหนึ่ง ฮอลลี่ รูมเมทของออเดรย์สมัยมหาวิทยาลัยได้ติดต่อมาทางเฟสบุ๊คเพื่อขอมานอนค้างด้วยในวันเสาร์นี้เนื่องจากเธอต้องมาทำธุระใกล้ๆ บ้านของทั้งคู่ หลังจากที่ออเดรย์ได้สารภาพว่าแท้จริงแล้วเธอกับฮอลลี่เคยเป็นคู่นอนกันสมัยมหาวิทยาลัยแน่นอนว่าโนเอลทั้งสับสนและหึงหวงในเวลาเดียวกัน โนเอลนำเรื่องนี้ไปปรึกษากับปีเตอร์และได้รับคำแนะนำให้พวกเขาลองมีอะไรกันแบบสามคนกับฮอลลี่เพื่อเพิ่มความเร้าร้อนในกับชีวิตรักของทั้งคู่ จนกระทั่งการเยือนของฮอลลี่มาถึงทั้งสามจึงได้ทานอาหารเย็นร่วมกันและพูดคุยกันอยากสนุกสนานภายหลังจากการนอนหลับพักผ่อนของฮอลลี่ยาวนานถึง 11 ชั่วโมง โนเอลอ้ำอึ้งไม่กล้าเอ่ยปากถามฮอลลี่ไปตามตรงแต่ฮอลลี่รับรู้ได้จึงเป็นฝ่ายพูดสิ่งที่อยู่ในใจโนเอลก่อนและบอกว่าความสัมพันธ์แบบนี้เป็นเรื่องของความสมัครใจของทุกฝ่ายไม่มีสิ่งใดถูกผิด ด้วยฤิทธิ์ของคุกกี้ผสมกัญชาของฮอลลี่ทำให้พวกเขาทั้งสามคนเริ่มกิจกรรมสานสัมพันธ์ แต่ยังไม่ทันจะได้ทำอะไรเท่าไหร่มากนัก มานีก็ได้มากดกริ่งหน้าประตูรัวๆๆๆ หลายครั้งเนื่องจากเธอจับได้ว่า ปีเตอร์สามีของเธอกำลังช่วยตัวเองในขณะที่เธอหลับและทำเลอะเทอะบนขาของเธอ แต่เมื่อปีเตอร์รู้ว่าเขาและภรรยาได้เข้ามาขัดจังหวะกิจกรรมของโนเอลและออเดรย์พวกเขาจึงยอมปรับความเข้าใจและรีบกลับบ้านของตัวเองโดยทันที

ทั้งสามคนผ่านค่ำคืนสุดโรแมนติกไปได้อย่างราบรื่นและประทับใจ แม้ว่าโนเอลจะได้รับรู้ว่าแท้จริงแล้วทั้งคู่เคยคบกันมาก่อนแต่เขาก็เลือกที่จะเดินหน้าต่อเพราะฮอลลี่เองตอนนี้ก็ไม่ได้รักออเดรย์ในแบบชู้สาวอีกต่อไปแล้ว 6 เดือนต่อมาออเดรย์ได้ตั้งครรภ์ลูกตัวน้อยที่เธอและโนเอลรอคอยมาอย่างยาวนาน ด้านปีเตอร์และมานี่ก็ได้เข้าพบกับจิตแพทย์เพื่อปรึกษาปัญหาที่เกิดขึ้น แล้วทั้งสองครอบครัวก็กลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นสมบูรณ์ในที่สุด 

 

นอกจากจะนำเสนอแง่มุมของความรักที่เกิดจากการเปิดใจและรับฟังกันและกันของคู่ตัวละครเอกแล้ว Holly Slept Over ฮอลลี่คนชอบนอน บน เว็บหนัง HD ซับไทย เรื่องนี้ยังได้นำเสนออีกหนทางแก้ไขปัญหาของชีวติคู่นั่นคือการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์อย่างจิตแพทย์ ซึ่งตรงนี้มองว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เนื่องจากยังมีคนจำนวนไม่น้อยคิดว่าปัญหาภายในบ้านเป็นเรื่องเล็ก เพียงแค่บ่นกับเพื่อนสนิทหรือแสร้งว่าทุกอย่างราบรื่นจะสามารถผ่านพ้นปัญหาไปได้แต่นั่นกลับไม่ต่างอะไรกับการปล่อยทิ้งให้ปัญหากัดกินความสุขของเราในแต่ละวันไปเรื่อยๆ