ดูหนังออนไลน์, ตลก Comedy, หนังฝรั่ง

Get The Goat | คู่ยุ่งตะลุยหาแพะ (2021)

 

ในยุคนี้บอกได้เลยว่าอินเตอร์เน็ต เป็นสิ่งจำเป็นมากๆสำหรับทุกคนไปแล้ว บางคนใช้ในการเรียนออนไลน์ หรือ พูดคุยกับเพื่อน และบางคนก็ใช้อินเตอร์เน็ตสำหรับเปิด เว็บหนังHD หาหนังเรื่องใหม่ๆดูค่ะ 

Get-TheGoat (2021)

Get The Goat ภาพยนตร์ ตลก Comedy สัญชาติบราซิล เรื่องราวของตำรวจสองนายที่ต้องการปิดคดีที่ไม่คาดคิดโดยการออกตามหา Celestina ที่เป็นแพะมาสคอต แต่ระหว่างการออกตามหา พวกเขากับยิ่งเข้าใกล้ความอันตรายของแก๊งอาชญากรกลุ่มหนึ่ง ที่กำลังวางแผนทำอะไรบางอย่างที่มีอันตราย

 

หนังเริ่มต้นในเมืองกัวราโมบิม ถิ่นทุรกันดารของประเทศบราซิล เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจบรูซวิลิส โนนาโต้ กำลังไล่จับคนร้ายที่ขโมยพัดลมในกองขยะ ทั้งคู่วิ่งไล่ล่ากันอย่างดุเดือดจนสุดท้ายบรูซวิลิสสามารถจับคนร้ายเข้าคุกได้ ซึ่งควรจะเป็นเรื่องน่าภูมิใจ แต่ชาวบ้านกลับรวมตัวมาประท้วงขับไล่บรูซหน้าโรงพัก เนื่องจากระหว่างที่ไล่ล่าอยู่นั้น เขาได้ทำข้าวของในบ้านเรือนเสียหายหลายหลัง พร้อมกับเกิดการระเบิดกลางหมู่บ้าน สารวัตรจึงงดให้เขาออกลาดตระเวนและให้เขาทำภารกิจเฝ้าแพะสาวชื่อ เซเลสทีน่า เพื่อใช้ในประเพณีท้องถิ่นที่กำลังจะมาถึง พร้อมกับคู่หูชื่อ โตนินโญ ที่มีผลงานด้วยการเคยเห็นยานของยูเอฟโอ แต่จริงๆ แล้วคือโคมไฟ ขณะเดียวกันในเมืองหลวงเซาเปาโล ทีมตำรวจปราบปรามยาเสพติดที่กำลังวางแผนในภารกิจล่าสุดของพวกเขาในชื่อ “ทันเดอร์โบลต์” เพื่อต้องการจับตัวพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ที่รู้จักในฉายา “ไอ้ถุงมือขาว” แต่ขั้นแรกพวกเขาจะต้องจับ ปิง ลี่ มือขวาของไอ้ถุงมือขาวให้ได้เสียก่อน ด้วยการล่อซื้อยาเสพติดและดักจับเขา เพื่อให้ภารกิจนี้แนบเนียนที่สุด หัวหน้าทีมจึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายเอกสาร เรนาโต ตรินดาด ที่มีลักษณะตัวเตี้ยและไม่มีราศีของตำรวจอยู่เลย ให้ไปร่วมภารกิจล่อซื้อยากับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เชี่ยวชาญและเพียบพร้อมอีกคน เมื่อถึงวันเริ่มภารกิจ เรเนโตและตำรวจอีกคนสวมชุดนอกเครื่องแบบพร้อมกับถือกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินเพื่อแลกซื้อยา เจ้าหน้าที่คนอื่นๆ ล้อมรอบอยู่ทั่วพื้นที่เพื่อรอซุ่มยิง เมื่อเรเนโตพบกับปิง ลี่ เขาก็ประหม่าจนพูดโอ้อวดว่าเขาคือขี้ยาที่เคยติดคุก แต่เมื่อถูกถามว่าอยู่คุกแดนไหน เขาบอกว่าแดน 7 ซึ่งเป็นแดนของนักโทษหญิง เรื่องจึงโป๊ะแตก ปิง ลี่และลูกสมุนจึงกระหน่ำยิงทั้งคู่ เรนาโต หลบได้ทัน แต่ตำรวจอีกคนตายคาที่ ปิง ลี่หนีไปได้ ทำให้ภารกิจนี้ล้มเหลว ในงานศพของตำรวจที่เสียชีวิต ทีมทีนเดอร์โบลต์ต่างโกรธเกลียดเรนาโต ที่ทำให้ตำรวจมีฝีมือต้องตาย พวกเขารวมตัวกันถ่มน้ำลายลงพื้นต่อหน้าเรนาโต พร้อมกับมีบาตรหลวงมาร่วมถ่มน้ำลายด้วย เรนาโต จึงถูกย้ายแผนกมาฝ่ายรถหายทันที

Get-TheGoat

ย้อนกลับมาที่เมืองกัวราโมบิม บรูซวิลลิสกำลังตีซี้กับเซเลสทีน่า เขาป้อนข้าวป้อนน้ำให้เธอ เลี้ยงดูเธอราวกับลูกในไส้ เมื่อเขาไปเข้าห้องน้ำเพียงพริบตาแต่ไม่ได้ล่ามโซ่เซเลสทีน่าไว้ จึงทำให้มันเดินหนีและหายตัวไป บรูซวิ่งหารอบหมู่บ้าน จึงได้ไปเจอกับรถบรรทุกคันหนึ่งที่กำลังเปลี่ยนล้อรถ ชายขับรถมีแผลเป็นที่ตาและมีน้ำเสียงที่ดุร้าย บรูซจึงสันนิฐานว่าเขาคือคนขนส่งยาบ้า จึงขอดูใบขับขี่ แต่ชายคนนั้นกลับหยิบปืนมาขู่เขาแทนและบังคับให้เขานอนลงกับพื้น แต่เซเลสทีน่าดันเข้าไปอยู่ในรถบรรทุกคนนั้นเพื่อหาของกิน รถบรรทุกวิ่งหนีไปพร้อมกับนำเธอติดไปด้วย บรูซจึงต้องเดินทางตามหารถคนนั้นเพื่อนำเซเลสทีน่ากลับคืนมาให้ทันกับประเพณีท้องถิ่น เขาตัดสินใจเข้าเมืองเซาเปาโลคนเดียวและได้ไปพบกับ เรนาโต บรูซเล่าว่า เซเลสทีน่า เพื่อนของเขาถูกลักพาตัวมาที่เมืองนี้ เรนาโตเข้าใจว่าเธอคือคน ทั้งคู่จึงร่วมมือทำภารกิจตามหา เซเลสทีน่า แพะสาวแห่งเมืองกัวราโมบิม

ภาพยนตร์ Netflix เรื่องนี้เหมาะที่จะดูในวันหยุดจริงๆค่ะ เรื่องราวของหนังนั้นดูได้เรื่อยๆ มีฉากแอคชั่นเบาๆ หากเพื่อนๆอยากจะหาหนังเบาๆ ผ่อนคลายสมอง หนังเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการดูหนังเลยค่ะ รับรองว่าเพื่อนๆจะได้รับความบรรเทิงจากหนังแน่นอน