ดูหนังออนไลน์, หนังฝรั่ง, แอคชั่น Action

Fair Game | เกมบี้นรก (1995)

Fair-Game (1995)

 

เอาใจคนชอบหนังเก่า ตอบโจทย์วัยรุ่นหนุ่มสาว ที่โหยหาบรรยากาศเก่าๆ ในยุค 90 หนังเก่าหรือหนังคลาสสิกที่ใครหลายคนนึกถึงอาจมีทั้งหลากหลายแนวให้ได้เลือกจาก เว็บดูหนัง ไม่ว่าจะเป็นหนังแอคชั่น คาวบอย รักโรแมนติก หรือ ผจญภัย ใครชอบดูหนังยุค 90s จะต้องถูกใจอย่างแน่นอนค่ะ

Fair-Game (1995)

Fair Game (เกมบี้นรก) ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เป็นเรื่องราวของตำรวจนักสืบแม็กซ์ เคิร์กแพทริค (วิลเลี่ยม บอลวินด์) ต้องเข้ามาปกป้องชีวิตของทนายฝ่ายคดีแพ่ง เคท แม็คควีน (ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด) ให้พ้นภัยจากกลุ่มนักฆ่าของเคจีบีที่หมายเอาชีวิตเธอให้ได้

แคทรีน “เคท” แม็คควีน (ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด) เป็นทนายของไมอามี่ ซึ่งในระหว่างกระบวนการหย่าร้าง พยายามยึดเรือบรรทุกสินค้าขนาด 157 ฟุตที่จอดอยู่นอกชายฝั่งฟลอริด้าแทนค่าเลี้ยงชีพที่ยังไม่ได้จ่าย เรือบรรทุกสินค้าซึ่งเป็นของอาชญากรเอมิลิโอ จวนโตเรนา (มิเกล แซนโดวัล) เป็นฐานปฏิบัติการในปัจจุบันของ อิลยา พาเวล คาซัค (สตีเว่น เบอร์คอฟฟ์) อดีตเจ้าหน้าที่ของเคจีบี ซึ่งได้กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการฟอกเงินระหว่างประเทศ และยังได้กลายเป็นผู้นำของกลุ่มสมาชิกเคจีบีที่ทุจริต รวมถึงสเตฟาน , Navigator (Marc Macaulay), Rosa (Jenette Goldstein) และ Zhukov (Olek Krupa) เมื่อเคทถูกกระสุนหลงชนโดยไม่ได้ตั้งใจ นักสืบไมอามี่ แม็กซ์ เคิร์กแพทริค (วิลเลี่ยม บัลด์วิน) ได้รับมอบหมายให้ดำเนินคดี จากนั้นก็มีการพยายามฆ่าเคทโดยคาซัค ซึ่งหลังจากฆ่าจูแอนโทเรน่าได้รวบรวมทีมของเขาเพื่อติดตามและฆ่าเคท จากนั้นแม็กซ์ก็กลายเป็นผู้ปกป้องของเธอ เคท แม็กซ์ และเพื่อนร่วมงานของเขาสองคนพักที่โรงแรม พวกเขาสั่งพิซซ่า แต่วอลคอฟตามรอยคำสั่ง และโรซ่าและทหารสองคนแทรกซึมเข้าไปในโรงแรมและฆ่าเพื่อนร่วมงานของแม็กซ์ แม็กซ์จัดการฆ่าทั้งทีม (ยกเว้นโรซ่า) แล้วเขาก็และเคทก็จากไป 

Fair-Game

หลังจากแม็กซ์ติดต่อหัวหน้าของเขา ผู้หมวด เมเยอร์สัน (คริสโตเฟอร์ แมคโดนัลด์) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอถูกส่งไปคุ้มกันพวกเขา “เอเย่นต์” ปรากฏว่าเป็นลูกน้องที่ทำงานให้กับคาซัค และคู่หูของแม็กซ์และเพื่อนเก่านักสืบหลุยส์ อารากอน (จอห์น เบดฟอร์ด ลอยด์) ถูกฆ่าในกระบวนการนี้ หลังจากฆ่าคนของคาซัคบางคน แม็กซ์และเคทเดินทางไปทั่วฟลอริด้า พยายามหลีกเลี่ยงคาซัคและหาเหตุผลที่เขาต้องการให้เคทตาย อย่างไรก็ตาม รถจี๊ปของพวกเขาพังลงบนทางด่วนและพวกเขาเรียกรถลากมารับพวกเขา โวลคอฟและสเตฟานปรากฏตัวเพื่อฆ่าพวกเขา ขณะที่คาซัคแยกจากพวกเขาเพื่อจัดการกับญาติของแม็กซ์ ซึ่งได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคาซัคและกิจกรรมในอดีตของเขาในคิวบา เคทและแม็กซ์ถูกบังคับให้วิ่งพร้อมกับรถลาก ในขณะที่รถจี๊ปของพวกเขายังติดมันอยู่ หลังจากการไล่ล่าและการต่อสู้กันอย่างยาวนาน เคทเหยียบเบรกอย่างหนัก ขณะที่แม็กซ์ขับล้อรถบรรทุก ถอดสายรถของพวกเขาและทำให้รถเอสยูวีของโวลคอฟและสเตฟานชน ทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตหนึ่งในลูกค้าของเคทคือภรรยาเก่าของเอมิลิโอ จูแอนโทเรน่า และเธอพยายามยึดเรือคืนเพื่อจ่ายค่าหย่าของเธอ เธอสะดุดกับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรือและเป็นเหตุผลหลักว่าทำไมคาซัคและลูกเรือของเขาวางเป้าหมายบนเคทอย่างไรก็ตาม คาซัคลักพาตัวเคทและพาเธอไปที่เรือบรรทุกสินค้า ในขณะที่โรซ่าและจูคอฟถูกส่งไปฆ่าแม็กซ์

หนังออนไลน์ เรื่องนี้สร้างจากนิยายชื่อเดียวกับของ Paula Gosling แต่หารู้ไม่ว่าได้ถูกสร้างมาเป็นหนังอยู่ก่อนแล้วชื่อ Cobra (1986) ที่เล่นนำโดย Sylvester Stallone แน่นอนว่าให้เทียบยังไงคงไม่เหมือนเพราะต่างคนต่างดัดแปลงกันไปคนละแบบ ยิ่งอารมณ์ยิ่งคนละทางกันเลย อีกเรื่องเน้นแอ็คชั่นเอามันส์ ส่วนอีกเรื่องไม่ต่างกันแต่ให้อารมณ์ที่ลงตัวกว่า แล้วแต่จะชอบว่าอยากได้ตรงไหนเพราะดูไม่ค่อยออกหรอกว่ามาจากต้นฉบับเดียวกัน