Descendants 3 | รวมพลทายาทตัวร้าย 3 (2019)

Descendants-3 (2019)

 

ถ้าคุณเป็นสาวกดิสนีย์ หรือเคยหลงรักการ์ตูนเจ้าหญิงของดิสนีย์ หนังเรื่องนี้คือหนังที่คุณไม่ควรจะพลาด Descendants 3 ภาพยนตร์จาก ดูหนังออนไลน์ฟรี 365HD.net ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้ว เราไปอ่านสปอยกันเลย

Descendants-3 (2019)

Descendants 3 ภาพยนตร์แนว แฟนตาซี Fantasy พบกับเหล่าวายร้ายรุ่นต่อมาใน เดสเซนแดนท์ส รวมพลทายาทตัวร้าย จากดิสนีย์! จากที่เคยถูกคุมขังบนเกาะของผู้สาบสูญ ที่อยู่อาศัยของเหล่าวายร้ายที่น่าอับอายที่สุดที่เคยมีมา บรรดาลูกๆของมาเลฟิเซนต์ (คริสติน เซโนเวธ), อีวิล ควีน, จาฟาร์ และครูเอลลา เดอ วิลล์ พวกเขาไม่เคยก้าวออกจากเกาะแห่งนี้มาก่อน…จนบัดนี้ ทั้งหมดถูกส่งเข้าเมืองออราดอนอันงดงามและสงบสุข เพื่อเข้าเรียนโรงเรียนเดียวกับลูกของบรรดาฮีโร่ขวัญใจทั้งหลายจากดิสนีย์ ลูกๆวายร้ายเหล่านี้ต้องลงมือทำตามแผนเพื่อช่วยให้พ่อแม่ผู้ชั่วร้าย ครองโลก ได้สำเร็จอีกครั้ง!

หลังจากเหล่าตัวร้ายถูกขับไล่ออกจากดินแดนออราดอนที่ปกครองโดยเบลล์และเจ้าชายอสูรและให้ไปอาศัยอยู่บนเกาะที่ชื่อว่า Isel of the lost เมื่อวันเวลาผ่านไป ถึงเวลาเปลี่ยนพระราชาจากเดอะบีสต์เป็นลูกของเขา เบ็น ที่ขึ้นมารับราชบังลังก์ เขาจะเปลี่ยนแปลงเรื่องราวบางอย่าง ซึ่งจะเป็นนิมิตหมายที่ดีในการอยู่ร่วมกันได้ในสักวันหนึ่งในภาคที่สามนี้พวกเขากลับได้ไปยันเกาะ เพื่อที่รับจะสมัครลูกหลานอันชั่วร้ายกลุ่มใหม่ เรื่องราวได้เริ่มต้นกับมัล, อีฟ, เจย์และคาร์ลอสไปที่ Isle of the Lost เพื่อเลือกลูกของวายร้ายคนใหม่ (VK) สี่คนเพื่อพาไปยังออราดอน พวกเขาเลือกดิสซี่ลูกสาวของดรีเซลล่าและหลานสาวของเรดี้ เทอร์มาย, ซีเรียลูกสาวของดร.เฟซิลเลอร์ สควิกกี้และสเคลมี่ ซึ่งเป็นลูกชายฝาแฝดของ Mr. Smee วันที่จะไปรับเด็กๆ เบ็นแฟนหนุ่มของมัลและราชาแห่งออราดอนเสนอให้เธอและเธอก็ยอมรับ ออเดรย์แฟนเก่าของเบนเห็นด้วยความหึงหวงและราชินีลีอาห์ ผู้เป็นย่าของเธอก็เตือนเธอที่ไม่สามารถรักษามรดกของครอบครัวด้วยการแต่งงานกับเบ็น เมื่อกำแพงเปิดออกสำหรับ VK ใหม่เฮเดสเทพเจ้าแห่งยมโลกพยายามที่จะหลบหนี แต่มัลกลับเอาชนะเขาในร่างมังกรของเธอ คืนนั้นไม่สามารถควบคุมความหึงของเธอต่อมัลได้ออเดรย์ขโมยมงกุฎของราชินีและคทาของมาเลฟิเซนต์จากพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์วัฒนธรรม การโจรกรรมและการพยายามหลบหนีของออเดรย์ ทำให้ประชาชนตื่นตระหนก 

Descendants-3

มัลในฐานะราชินีในอนาคตตัดสินใจว่าวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องอาสาสมัครและฟื้นฟูความสงบสุขคือการปิดกำแพงอย่างถาวรซึ่งหมายความว่าจะไม่มี VK ใหม่เข้ามาและไม่มีใครเข้ามาในเมือง ได้ออเดรย์โจมตีมัลด้วยคทาของมาเลฟิเซนต์ ทำให้เธอกลายเป็นคนเก่า มัลและVK คนอื่นๆไปที่ไอเซลเพื่อรับถ่านของออเดรย์  สิ่งเดียวที่ทรงพลังพอที่จะทำลายคำสาปของคทา มัลได้รับการฟื้นฟูเมื่อเข้าสู่ไอเซล เนื่องจากการปราบปรามเวทมนตร์ชั่วร้ายที่นั่น พามัลเข้าไปในที่ซ่อนของออเดรย์ แต่เขาขัดขวางความพยายามของพวกเขาที่จะขโมยถ่าน เขาถูกเปิดเผยว่าเป็นพ่อที่ไม่อยู่ของมัลและมอบถ่านให้กับเธอโดยไม่เต็มใจเตือนเธอว่าต้องไม่เปียกและจะไม่แสดงพลังเต็มที่สำหรับเธอ ขณะที่ออกจากเกาะมัลและคนอื่นๆถูกหยุดโดยอุมากิลและแฮร์รี่ที่พาเอมเบอร์ไป พวกเขาตกลงที่จะช่วยเหลือหลังจากที่มัลตกลงที่จะปล่อยเด็กๆทั้งหมดออกจาก Isel of the lost

ด้วยความที่เป็น หนังดิสนีย์ บทละคร ความสดใหม่ ความสนุกที่ได้ และเพลงประกอบ เรียกว่าไม่มีที่ติจริงๆ เราชอบการเอาตัวร้ายมาเป็นนางเอก หากเพื่อนๆอยากได้หนังสนุก คลายเรื่อง อย่าลืมนึกถึงภาพยนตร์เรื่องนี้นะคะ