ดูหนังออนไลน์, หนังเกาหลี, อาชญากรรม Crime

Death Note 2 The Last Name | อวสานสมุดมรณะ ภาค 2 (2006)

Death Note (2006)

 

วันนี้เราจะมาสปอย Death Note 2 เพียงแค่คุณเขียนชื่อใครไปก็ได้ คนๆนั้นก็จะตายทันที เนื่องจากเราเพิ่งดู Death Note 1 จบไป จาก เว็บดูหนังออนไลน์ ซึ่งภาคแรกทำได้ดีมาก ทำให้เพื่อนๆหลายคนคาดหวังว่าภาค2 จะทำได้ดีเช่นกัน แต่เหนือความคาดหมายมากกับภาพยนตร์ชุดสืบสวนเรื่องนี้ ผลสำรวจสอบถามมากกว่า 80% ให้ผลรับพึงพอใจเป็นอย่างมาก

Death Note (2006)

Death Note 2 The Last Name ความตื่นเต้นในภาค 1 ยังคงมีอยู่ใน Death Note 2 The Last Name พร้อมด้วยเรื่องราวที่น่าพอใจยิ่งขึ้น และตอนจบที่เดาไม่ถูกอย่างแน่นอน ได้เห็นการต่อกรอันชาญฉลาดระหว่างเด็กอัจฉริยะอย่าง ยางามิ ไลท์ หรือรู้จักในนาม คิระ และหนุ่มน้อยนักสืบสวนคดี อาชญากรรม Crime แอล ใครจะเป็นผู้ชนะ ไปอ่านสปอยพร้อมกันเลย

อามาเนะ มิสะ ไอดอลชื่อดัง กำลังวิ่งหนีผู้ช่วยผู้กำกับที่เธอได้ร่วมงานด้วย เพราะเขาหวังที่จะฆ่าเธอ ในขณะที่กำลังจะจวนตัว คนร้ายก็หัวใจล้มเหลวเสียชีวิตทันที พร้อมๆกับที่มีเดธโน้ตอีกเล่นหนึ่งตกลงมาใกล้ๆร่างกายของคนร้าย ทันทีที่มิสะสัมผัสกับสมุดเล่นนั้น เธอก็ได้เห็นยมทูตสีขาวที่ชื่อว่า เร็ม เร็มมาแจ้งให้มิสะรู้ว่าเธอได้รับการต่ออายุขับโดยการช่วยเหลือของเจลัส ยมทูตที่หลงรักมิสะอย่างหมดหัวใจ จึงยอมสละชีวิตของตนให้ และเร็มก็รับหน้าที่คอยดูแลมิสะตามคำสั่งเสียชองเจลัส ไลท์และกองสืบสวนคดีคิระเข้าร่วมในพิธีศพของชิโอริ ที่นั่นไลท์ได้ขออนุญาตพ่อว่าจะขอเข้าร่วมสืบคดีคิระด้วย เพื่อแก้แค้นให้คนรัก (ที่ถูกฆ่าตายด้วยแผนของตัวเอง) ซึ่งระหว่างนั้น ไลท์จะอาศัยจังหวะค้นหาชื่อจริงของแอลและกำจัดทิ้งเสีย ยางามิ ซายุ น้องสาวของไลท์ ไปร่วมงานฉลองของสถานีโทรทัศน์ซากุระกับเพื่อน ในงานนั้นเอง คิระอีกคนหนึ่งก็ได้ออกแถลงการณ์ว่าต้องการเข้าร่วมอุดมการณ์สร้างโลกใหม่ด้วย และได้ลงมือฆ่าผู้ที่ไม่เห็นด้วยออกสื่ออย่างโหดเหี้ยม โมงิ หนึ่งในกองสืบสวน ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุดก็รีบรุดไปยังที่นั่นเพื่อยับยั้งสถานการณ์แต่ก็พลาดท่าถูกคิระคนที่สอง พิพากษาไปอีกคน

Death Note

เมื่อโซอิจิเห็นดังนั้น ก็อำพรางใบหน้าและขับรถตู้ไปยังที่เกิดเหตุ ซึ่งเขาก็สามารถระงับเหตุการณ์ทั้งหมดลงและช่วยซายุได้สำเร็จ จากนั้นไม่นาน ไลท์ก็ตามมาสมทบ ทั้งสามคนเข้าไปในตัวอาคารของสถานี เป็นจังหวะเดียวกับที่มิสะ (คิระคนที่สอง) ออกมาจากห้องพักพอดี และเนื่องจากเธอมีดวงตายมทูต จึงรู้ได้ทันทีว่าไลท์คือคิระ คนที่ตนบูชาเหนือสิ่งอื่นใด (ดวงตายมทูตจะมองไม่เห็นอายุขัยของผู้ที่ถือครองเดธโน้ต) กลางดึกคืนหนึ่ง มิสะได้แอบไปดักรอไลท์ระหว่างทางกลับบ้าน และได้เปิดเผยตัวตนของเธอให้อีกฝ่ายรู้ โดยบอกว่ายินดีจะทำทุกอย่างตามที่ไลท์ต้องการ และจะเป็นดวงตา หาชื่อของแอลมาให้ โดยมีเพียงเงื่อนไงเดียว คือ ไลท์ต้องยอมคบกับเธอ และเพื่อให้อีกฝ่ายไว้ใจ มิสะจึงได้ยกบันทึกของเธอให้ไลท์ เมื่อไลท์รู้ว่านี่เป็นโอกาสดีที่จะได้กำจัดเสี้ยนหนาม จึงเล่นละคร ยอมตกลงเป็นแฟนกับมิสะไป

ถ้าอยากรู้ว่าเดธโน้ตภาค 2 จะจบยังไง คิระจะตามหาชื่อจริงของแอลได้มั๊ย ตามไปหาดูกันได้ที เว็บหนังใหม่ ได้เลย เป็นหนังเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดจริงๆ มันเหนือความคาดเดามากขึ้น รับประกันได้ว่าคุณจะต้องเกาะขอบจอดูตั้งแต่ต้นจนจบแน่นอน ใครจะอยู่ใครจะไปคำตอบถูกเขียนไว้ในสมุดเดธโน้ตเล่มนี้แล้ว