Crush | รักจ้องเชือด (2013)

Crush (2013)

 

กิจกรรมยอดนิยมที่หากว่าใครที่มีเวลาว่างก็จะหาเวลาเพื่อที่จะมา ดูหนังออนไลน์ฟรี  ที่ตัวเองชอบกันใช่มั้ยคะ ซึ่งมันช่วยทำให้เรานั้นผ่อนคลาย และการดูหนังบางคนก็เลือกจากความรู้สึกในช่วงนั้น ว่าต้องการดูหนังประเภทไหน และวันนี้หรังที่เราหยิบมานั้น เป็นหนังแนวลุ้นระทึก เอาเป็นว่าสำหรับใครที่ไม่รู้จะดูเรื่องอะไรดี เราว่าหนังเรื่องนี้ช่วยฆ่าเวลาได้ดีมาก ๆ ค่ะ

Crush (2013)

Crush เป็นภาพยนตร์ หนังระทึกขวัญ Thriller กำกับโดย มาลิค เบเดอร์ นำแสดงโดย Lucas Till , Crystal Reedและ Sarah Bolger เรื่องย่อ คำว่า หลง กับ รัก ต่างกันแค่คุณกล้าแค่ไหน ที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เขา เวลาเรารักใคร เราก็อยากจะอยู่ใกล้ชิดกับคน ๆ นั้น เมื่อรักกลายเป็นหลง ทุกคนที่ขวางทางจะต้องถูกกำจัดไปให้หมด ชีวิตของ สก็อตต์ (ลูคัส ทิล) นักกีฬาหนุ่มอนาคตไกลจากโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งกำลังจะต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขากลายเป็นที่หมายปองของเพื่อนสาวคนสวยอย่าง จูลส์ (ซาราห์ โบลเจอร์) รวมทั้ง เบส (คริสตัล รี้ด) เด็กสาวบุคลิกประหลาด อึมครึม ที่แอบปลดปล่อยความหลงใหลในตัวเขาอยู่เงียบ ๆ ไม่นานนัก สก็อตต์ ก็เริ่มรู้ตัวว่า เขาถูกสะกดรอยตามโดยใครบางคน คนที่แอบหลงรักเขาและพร้อมจะทำร้ายทุกคนที่เป็นตัวขวางทางความรักนี้

สก็อตต์นักเรียนมัธยมปลายได้รับความนิยมในหมู่เพื่อนร่วมชั้นเพราะความกล้าหาญในสนามฟุตบอลซึ่งเขาพยายามที่จะเปลี่ยนเป็นทุนการศึกษาด้านกีฬา แม้ว่าเขาจะมีพรสวรรค์ด้านศิลปะ แต่สก็อตต์ยังคงให้ความสำคัญกับฟุตบอลแม้ว่าอาการบาดเจ็บที่ขาจะคุกคามวันเล่นของเขาก็ตาม จูลส์เพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเก็บงำความรู้สึกโรแมนติกที่มีต่อเขา แต่สก็อตต์ต่อต้านความก้าวหน้าของเธอเพื่อป้องกันไม่ให้ทำลายมิตรภาพของพวกเขา นอกจากนี้ความสนใจในตัวสก็อตต์อย่างโรแมนติกก็คือเบสนักเรียนขี้อายที่ตระหนักถึงความสามารถทางศิลปะของเขา ตัวเบสส์กลายเป็นที่รักของเจฟฟรีย์เพื่อนร่วมชั้นของเธอแม้ว่าเธอจะไม่คืนความรู้สึกของเขาในขณะที่เธอมีอาการหมกมุ่นกับสก็อตต์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ สตอล์กเกอร์ที่ไม่รู้จักปรากฏตัวในชีวิตของสก็อตต์ซึ่งเริ่มแสดงพฤติกรรมที่น่ารำคาญ การกระทำของสตอล์กเกอร์เปลี่ยนไปอย่างรุนแรงเมื่อมิสซิสบราวน์ครูที่จีบสก็อตต์ถูกทำร้ายและบาดเจ็บสาหัสขณะที่จูลส์เกือบจะฆ่าสตอล์กเกอร์ระหว่างงานปาร์ตี้ สก็อตต์สงสัยว่าเบสส์มีความรับผิดชอบตระหนักถึงความรู้สึกของเธอที่มีต่อเขา แต่รู้ดีว่าเขาไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเธอคือสตอล์กเกอร์ของเขา ต่อมาในขณะที่ขับรถสก็อตต์บังเอิญชนกับ Andie เพื่อนร่วมงานของ Bess และเสนอที่จะพาเธอกลับบ้านเมื่อสังเกตเห็นว่าเธอได้รับบาดเจ็บที่ขา 

Crush

อย่างไรก็ตามแอนดีทำให้สก็อตต์ออกไปเมื่อเขาเข้าไปในบ้านของเธอโดยเปิดเผยว่าตัวเองเป็นคนสะกดรอยก่อนที่จะดักจับเขาในห้องใต้ดินของเธอ สก็อตพยายามที่จะหลบหนีหลังจากเขาตื่นขึ้นมา แต่แอนดีเจ็บขา หลังจากที่แอนดีฆ่าเดวิดเจ้านายของเธอเมื่อเขามาถึงบ้านสก็อตต์ก็พยายามหลบหนีอีกครั้งและคลานออกมาจากห้องใต้ดินแม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บที่ขาอีกก็ตาม เบสไปเยี่ยมบ้านหลังจากนั้นไม่นานเธอก็พบร่างของสก็อตและเดวิดกระตุ้นให้แอนดีโจมตีเธอ แม้ว่าแอนดีจะได้ตำแหน่งเหนือกว่า แต่เจฟฟรีย์ก็แสดงตัวเพื่อช่วยเอาชนะเธอและสก็อตต์ก็เตะแอนดีลงไปในห้องใต้ดินและทำให้เธอกระเด็นออกไป ไม่สามารถเล่นฟุตบอลได้เนื่องจากอาการบาดเจ็บสก็อตต์เริ่มทำงานในการสมัครเข้าโรงเรียนศิลปะในขณะที่เขามีความสัมพันธ์กับจูลส์ เบสส์และเจฟฟรีย์ยังเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาเอง นายเกรแฮมทนายความของเธอไปเยี่ยมแอนดีซึ่งเธอยอมรับว่าการสังหารของเธอเริ่มขึ้นตั้งแต่อายุยังน้อยและเตือนว่าเธอจะไม่ถูกควบคุมตัวเป็นเวลานาน

รีวิวหนัง ช่วงแรกของหนังไม่ค่อยมีอะไร ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ ค่อนข้างน่าเบื่อ แต่ยังดีที่พอมีช่วงให้ยิ้มไปกับตัวละครบ้าง และ ตัวละครหลักยังช่วยดึงหนังไว้ได้บ้าง แล้วค่อยๆเผยความโหดของตัวละครออกมาทีละน้อย แต่กลับไม่ได้น่าสนใจเท่าที่ควร พอลุ้นบ้างเล็กน้อยช่วงท้าย และกว่าจะเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดก็เกือบจะจบแล้ว ซึ่งก็หักมุมหลอกคนดูแบบคิดไม่ถึงเลย