Charlie St. Cloud | สายใยรัก สองสัญญา (2010)

Charlie-St.-Cloud (2010)

 

ใน เว็บหนังHD มีหนังมากมายทั้งหนังดราม่าที่สนใจในหลาย ๆ ประเภทของภาพยนตร์มาให้ได้ชม ไม่ว่าจะเป็นหนังสงคราม หนังหายนะภัย หนังที่ให้คุณค่าต่อชีวิตผ่านเรื่องราวหรือบุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจ ที่ทั้งมีชีวิตอยู่จริงหรือมาจากเรื่องแต่งที่เป็นนิยาย รวมไปถึงหนังตลกร้ายก็มี สำหรับใครที่อยากชมหนังที่จะทำให้เสียน้ำตาให้กับความสะเทือนใจ ความหดหู่ หรือความประทับใจเมื่อหนังถึงบทสรุป Charlie St. Cloud เป็นหนังที่น่าสนใจดีนะ

Charlie-St.-Cloud (2010)

Charlie St. Cloud เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama ถนนชาล ลี คลาวด์กับแซมน้องชายของเขาชนะการแข่งขันเรือใบของเขาชื่อสเปลนดิด สปลินเตอร์ และต่อมาได้รับทุนการแล่นเรือไปยังมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมวินส์โลว์และหลังจากจบการศึกษา ชาร์ลีสัญญาว่าพวกเขาจะฝึกเบสบอลทุกวันจนกว่าเขาจะออกจากสแตนฟอร์ด คืนนั้นชาร์ลีต้องการที่จะเข้าร่วมงานเลี้ยงฉลองการสำเร็จการศึกษากับเพื่อนของเขา แต่แม่ของเขาให้เขาเป็นพี่เลี้ยงเด็กแซมขณะที่แซมดูโทรทัศน์ ชาร์ลีพยายามแอบออกไปงานเลี้ยง แต่แซมจับเขาได้และขอให้ไปส่งที่บ้านทอมมี่เพื่อนของเขา ขณะที่อยู่บนถนน ชาร์ลีทำให้แซมมั่นใจว่าการจากไปของเขาจะไม่เหมือนที่พ่อของพวกเขาทิ้งครอบครัวไป รถคันนี้ถูกชนท้ายโดยรถเอสยูวี ผลักพวกเขาเข้าไปในสี่แยกที่พวกเขามี T-boned โดยรถ 18 ล้อ, ฆ่าพวกเขาทั้งสอง ระหว่างประสบการณ์นอกร่างกาย ชาร์ลีกอดและสร้างความมั่นใจให้แซม สัญญาว่าจะไม่ทิ้งเขา หมอ ฟลอริโอ เฟอร์เรนเต้ ช่วยชีวิตชาร์ลี แต่แซมตายในอ้อมแขนของเขา ที่งานศพ ชาร์ลีวิ่งออกไป ไม่สามารถเอาถุงมือเบสบอลของแซมไปฝังได้ วิ่งผ่านป่า

ชาร์ลีพบวิญญาณของแซมและพบว่าพวกเขาสามารถโต้ตอบกันได้ ชาร์ลีเติมเต็มความปรารถนาที่กำลังจะตายของแซมด้วยการฝึกเบสบอลกับเขาทุกวันตอนพระอาทิตย์ตกดิน แม้ว่ากิจกรรมนี้จะทำให้จิตวิญญาณของแซมไม่ “ก้าวต่อไป” ห้าปีต่อมา ชาร์ลีเป็นผู้ดูแลที่สุสานวอเตอร์ไซด์ เขาได้ละทิ้งทุนการศึกษาของเขา เขายังคงโต้ตอบกับผี รวมถึงซัลลี่เพื่อนของเขาที่เสียชีวิตในนาวิกโยธิน ชาร์ลีวิ่งไปหาฟลอริโอ้ คนที่กำลังจะตายเพราะมะเร็ง ฟลอ ริ โอผู้เคร่งศาสนาสนับสนุนชาล ลีให้ดำเนินชีวิตของเขาอย่างเต็มที่ยิ่งขึ้น โดยแสวงหาเหตุผลที่พระเจ้าช่วยเขา. ที่ท่าเรือ ชาร์ลีพบกับเทส แคร์โรล กะลาสีเรือวางแผนที่จะแล่นเรือคนเดียวทั่วโลก วันรุ่งขึ้น ชาร์ลีพบเทสต์บาดเจ็บ กำลังดูแลหลุมศพของพ่อเธอ เขามีแนวโน้มที่จะอยู่กับเธอที่บ้านของเขาและพวกเขาพัฒนาความสัมพันธ์ ต่อมาเมื่อชาร์ลีมาหาแซมสาย แซมบอกว่าเขารู้สึกว่าชาร์ลีลืมเขาและตัวเขาเองหายไป ชาร์ลีอธิบายถึงความสัมพันธ์ของเขากับแซมกับเทส

Charlie-St.-Cloud

คนที่ตามเขาไป และจบทุกอย่างเพื่อที่เขาจะได้ไม่เสียแซมไปชาร์ลีรู้ว่าเทสหายไปพร้อมกับเรือของเธอในพายุสามวันก่อนหน้านั้น หลังจากพบเธอที่ท่าเรือ เขาเชื่อว่าเขามีปฏิสัมพันธ์กับวิญญาณของเธอ ตั้งแต่เธอปรากฏตัวที่สุสาน และเขาคิดว่าเธอตายในทะเล คาร์ ลา ภรรยาของฟลอ ริ โอบอกชา ลีว่า ฟลอ ริ โอเสียชีวิตเมื่อคืนก่อน; เธอให้เขาที่เซนต์ ปี เตอร์ของฟลอ ริ โอ. เหรียญจู๊ด เมื่อจำได้ว่าฟลอ ริ โอเชื่อว่าไม่มีสาเหตุใด ๆ ที่ทำให้สูญเสีย เขาจึงเชื่อมั่นว่าเทสยังมีชีวิตอยู่และว่าเขาได้รับการช่วยให้รอดเพื่อช่วยเธอในตอนนี้. กับเพื่อนของเขา อลิสแตร์และโค้ชของเทสส์ ทิงค์ ชาร์ลีขึ้นเรือเพื่อตามหาเธอ เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ชาร์ลีพลาดเกมของเขากับแซม

ค่อนข้างว้าวนะสำหรับ หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกดี เป็นหนังรักโรแมนติกที่ผสมผสานความเป็นแฟนตาซีเข้าไปนิดหน่อย คนเคล้าเข้าด้วยกันกลายเป็นเครื่องดื่มรสหวานแกมเปรี้ยวเรื่องนี้ เริ่มที่ฉากแข่งเรือใบเหมือนใน trailer เลยล่ะ เรื่องราวมันเริ่มต้นตรงที่สองพี่น้องเซนต์คลาวด์ ชาร์ลี และ แซม ที่คว้าชัยได้ด้วยลีลาฉกาจ แต่ชาร์ลีพี่กลับไม่อาจรับทุนของมหาวิทยาลัยชื่อดังที่ชวนเขาไปเข้าเรียนได้ เขาไม่อยากห่างแซม… คือบทมันไม่ได้ดีมาก แต่มันมีบางสิ่งที่ทัชเรา