Bullet | ตำรวจโหดล้างโคตรคน (2014)

Bullet (2014)

 

บรรยากาศในช่วงนี้ก็มาพร้อมกับความชุ่มช่ำในทันที และมันก็ต้องมาพร้อมกับอากาศดีๆน่านอนตีพุงอยู่บ้านซะเหลือแถมวันนี้ยังเป็นวันสุดท้ายของการทำงานของใครบางคนไปแล้ว วันนี้เราเลยมีหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญพร้อมเสิร์ฟให้กับชาวคอ ดูหนังออนไลน์ฟรี ได้ติดตาม นำแสดงโดยแดนนี่ ทรีโจเป็นตัวละครนำ ส่วนนักแสดงอย่างโจนาธาน แบงส์ เป็นตัวโกง การไล่ล่าสุดเดือดของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่มาในแนวทางของการดำเนินเรื่องสุดมันส์ที่มักจะเห็นมันในภาพยนตร์ยุคเก่าเช่นนี้

Bullet (2014)

Bullet เมื่อตำรวจนอกเครื่องแบบที่กำลังจะเกษียณอายุไปตามกาลเวลาในแอลเอถึงอย่างงั้นเขายังคงความเหี้ยมโหด ไม่ยอมปรานีให้กับใครหน้าไหนเลยสักคน หลังจากที่ได้ปราบปรามการค้าอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งต่างฝ่ายต่างก็ไม่มีวันยอมอ่อนข้อให้กันจนเมื่อวันหนึ่งแก้วตาดวงใจของเขาถูกจับไปและทำให้ตำรวจผู้กำลังหมดหน้าที่นี้ตั้งตัวเป็นใหญ่เพื่อทวงความยุติธรรมโดยไม่มีใครมาขัดขวางในการล้างแค้นได้เลย แอคชั่น Action สุดเดือดแค่เห็นหน้านักแสดงก็พร้อมโดดเข้าใส่

เริ่มต้นจาก แฟรงค์ บุลเล็ต มาราโก นักสืบผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดในลอสแองเจลิสใกล้เกษียณแล้ว เขานั้นได้รับมอบหมายให้ตามล่าบารอน เคน นักค้ายาที่ใครต่างก็ต้องคุ้นหู หลังจากได้รับคำแนะนำจากเลรอย ซึ่งต่อมาถูกตีจนตายด้วยไม้กอล์ฟเพราะการขัดแย้งในการเล่นเกมของนักค้ายาคนนี้ บุลเล็ตและทีมบุกเข้าไปในที่ๆหนึ่งของเคนแต่ก็ไม่สำเร็จกับการเข้าถึงตัวเคนได้เลย โครงเรื่องกระชับขึ้นเมื่อเคนน์กับแฟนหนุ่มลักพาตัวลูกสาวของผู้ว่าไปพร้อมกับแฟนหนุ่มของเธออีกหนึ่งคน เพื่อช่วยลูกชายของเขาากการถูกฆ่าด้วยการฉีดยาพิษเข้าไป เคนส่งข่าวการฆ่าของแฟนหนุ่มทางมือถือไปยังผู้ว่าการรัฐและบอกว่าลูกสาวของเขานั้นเป็นรายต่อไปอย่างแน่นอน หากพวกเขาไม่หยุดที่จะทำร้ายลูกของเขา

Bullet

โดยการลักพาตัวหลานชายของเขา ในที่สุดก็ทำให้บุลเล็ตเองก็แทบเอาตัวไม่รอดเช่นกัน แต่ในช่วงเวลาสั้นๆนั้นเขาสามารถหลบหนีมันไปได้ หลังจากการไล่ล่ารถเป็นเวาลนานก็ได้ทำมันสำเร็จสักทีในการหลบหนีจากเคนและคนของพวกมัน แต่กลับถูกโจมตีอีกรอบในวันรุ่งขึ้น ในที่สุดบุลเล็ตก็เรียกมันว่าเป็นการลาออกจากการเป็นข้าราชการ และยังสร้างตัวเองเป็นใหญ่เพื่อที่จะค้นหาอาวุธจากกลุ่มแก๊งผู้ค้า ดำเนินสอบสวนเสาะหาคนของเคนและยังฆ่าพวกมันจนตายอีกด้วย พวกมันทั้งหมดเริ่มที่จะหวาดกลัวบุลเล็ตเอาการแล้ว ความหวาดกลัวสร้างความโกลาหลไม่น้อย การประสอบครั้งสุดท้ายระหว่างเคนและบุลเล็ตทำให้ฝ่ายหลังกลายเป็นผู้ชนะและยังดื่มด้ำกับชัยชนะที่หอมหวานเมื่อแก๊งค์นักค้ายาตายจนหมดไม่เหลือสิ้นซากสร้างความสะใจให้กับป๋าเป็นอย่างมาก

นับได้ว่าเป็นหนังแอ็คชั่นอีกหนึ่งเรื่องที่ยังคงติดตาตรึงใจทุกคนในอดีตไปไม่น้อยเลย โดยเฉพาะนักแสดงอย่างแดนนี่ ป๋าก็ยังคงมีหน้าตาสุดเหี้ยมเป็นเอกลักษณ์ให้กับวงการภาพยนตร์สไตล์นี้อยู่เสมอแม้ว่ามันจะเป็นหนังที่ผ่านมานานเกือบจะสิบปีแล้วหลายคนก็คงจะคิดถึงหนังแอ็คชั่นมันส์ๆเรื่องเก่าหลายเรื่องและอาจเป็นเรื่องโปรดของคุณผู้ชมเลยก็ว่าได้ แต่ความคาดหวังที่ทุกคนมีก็อย่าไปลงกับหนังเรื่องนี้จดมากเกินไปเพราะจะได้ไม่ต้องผิดหวัง อันที่จริง หนังใหม่HD เรื่องนี้ค่อนข้างพอดีไม่นานเกินไปเหมาะสำหรับมาตรฐานหนังโรงนั้นเอง เอาเป็นว่าเรื่องนี้สามารถเป็นหนังที่มาสร้างวันน่าเบื่อให้เป็นวันที่มีชีวิตชีวาของทุกคน