ดูหนังออนไลน์, ตลก Comedy, หนังเกาหลี, โรแมนติก Romance

Brother’s Friend | สุดหล่อคนนี้ เพื่อนพี่หนูเอง (2018)

Brother’s-Friend (2018)

 

การ ดูหนังออนไลน์ฟรี ถือเป็นการพักผ่อนรูปแบบหนึ่งที่หลายคนเลือกทำกัน เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ผ่อนคลายแล้ว หนังบางเรื่องยังให้ข้อคิดและมุมมองใหม่ ๆ ด้วย โดยเฉพาะหนังรัก และวันนี้เราก็ได้นำหนังรักของญี่ปุ่นมาสปอยให้เพื่อนๆได้อ่านกันด้วยค่ะ กับภาพยนตร์เรื่อง Brother’s Friend

Brother’s-Friend (2018)

Brother’s Friend เป็นภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ โรแมนติก Romance เรื่องราวของ ยูกิ อิโนะ (Yokohama Ryusei) ที่เกิดไปตกหลุมรัก นานาเสะ ไม (Matsukaze Risaki) น้องสาวของเพื่อน โซตะและไมต่างก็มีใจให้กัน แต่ด้วยความที่ต่างก็ขี้อายและไม่ประสีประสาเรื่องรัก ถึงจะได้คบกัน แต่ก็ไม่กล้าที่จะเรียกชื่อจริงหรือทำตัวแบบคู่รักทั่วไป กระทั่งวันหนึ่ง ที่มีมือที่สามโผล่เข้ามาแทรกกลางระหว่างทั้งคู่

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของยูกิ อิโนะนางเอกผู้ไร้เดียงสาในความรัก ระหว่างที่เดินกลับบ้านจากโรงเรียนฝนก็ตก เธอจึงรีบไปเก็บเสื้อผ้าที่อยู่หลังบ้านและมาทำอาหาร พี่ชายก็เรียกให้มาหยิบผ้าให้หน่อย นางเอกพอเปิดประตูเข้ามาก็พบกับหนุ่มหล่อที่เป็นเพื่อนของพี่ชายและเป็นพระเอกนั่นเองเค้าชื่อว่าโซตะ นางเอกอึ้งอยู่สักพักในความหล่อของพระเอก พี่ชายของนางเอกก็ทักหรือว่าเหม็นสาบกินของดองในตัวของนางเอกทำให้อายเป็นอย่างมากและวิ่งหนีไป ในบ้านนี้ห้องนางเอกและพี่ชายติดกัน ด้วยความเป็นห่วงของพ่อแม่จริงสร้างห้องที่มีผนังบางบางกั้นอยู่ ทำให้ได้ยินเสียงทุกอย่างที่อีกห้องพูดหรือสนทนากับคนอื่น ด้วยความไม่รู้ของพระเอกจึงแอบชมว่านางเอกของเพื่อนสวยดีนะและน่ารักดี พี่ชายของนางเอกจึงถามไปว่าชอบของแปลกหรอไม่เห็นจะสวยตรงไหน นางเอกปลื้มใจที่เพื่อนพี่ชายนางแอบชอบแต่อีกใจหนึ่งก็โมโหพี่ชายของตัวเองที่รู้อยู่ว่ามีเพียงผนังบางบางที่กั้นอยู่ เพราะฉะนั้นจึงได้ยินทุกคำพูดเหมือนกับจะต้องการแกล้งนางเอก นางเอกครุ่นคิดอยู่นานว่ายังไงกันแน่นะจนเธอเดินออกมาเห็นรองเท้าของพระเอกที่เปียกฝนอยู่จึงเช็ดและเอาเช็ดชูยัดให้ พระเอกเห็นอย่างนั้นก็ดีใจเป็นอย่างมากและปลื้มใจกับนางเอกที่ทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ ด้วยการที่แอบชอบพระเอกมากนางเอกเดินกลับบ้านเมื่อมีอากาศเมารักที่มัวเพ้อแต่คำที่พระเอกบอกว่าน่ารัก พอกลับมาถึงบ้านก็เจอกับพระเอกที่อยู่หน้าบ้า พระเอกบอกว่ามาหาพี่ชายของนางเอก พระเอกด้วยความอยากรู้ชื่อของนางเอกเป็นอย่างมากจึงหันกลับไปถาม แต่ก็ไม่กล้าถามจึงถามว่าห้องน้ำอยู่ที่ไหน ความหัวหมอของพี่ชายนางเอกจึงพูดไปว่าแกจะจีบน้องสาวฉันจริงๆสิ แค่ชื่อก็ยังไม่กล้าถาม พระเอกจึง พยายามที่จะถามพี่ชายของนางเอกแต่ก็ไม่บอก นางเอกได้ยินทุกคำพูดจึงโมโหพี่ชายเป็นอย่างมาก ทั้งที่รู้อยู่แล้วว่ากำแพงมันเป็นเพียงแค่กำแพงบางบางได้ยินทุกคำพูดเหมือนแกล้งกัน 

Brother’s-Friend

ด้วยความที่พี่ชายของนางเอกคิดว่าพระเอกอ่อนหัดมากจึงให้พระเอกและนางเอกไปเที่ยวที่คาเฟ่สุนัขแห่งหนึ่ง โดยมีเจ้าของร้านเป็นผู้ที่ชำนาญด้านความรักอย่างมาก เพียงแค่เค้าเห็นทั้งสองคนเค้าก็รู้ว่าทั้งสองคนแอบชอบกันแต่ไม่กล้าบอกซึ่งกันและกัน เจ้าของร้านจึงเดินเข้ามาหาเรื่องอีกและพูดอะไรบางอย่างทำให้ทั้งสองคนมีความกล้าและออกมาพูดกันว่า แนะนำตัวเองว่าชื่ออะไรและแอบชอบกันทั้งคู่ขึ้นเป็นอย่างมาก นางเอกไม่กล้าที่จะบอกตัวเองพระเอกจึงพยายามที่จะจับมือและสบตากับนางเอก แต่ทันใดนั้นก็โดนเด็กข้างถนนล้อ จึงไม่กล้าจะทำอะไรมากกว่านั้น พอมาอีกวันพระเอกกำลังสอนลูกพี่ดูน้องที่มาขอให้ติวเพื่อไปเข้าสอบโรงเรียนที่นางเอกเรียนอยู่ วันต่อมานางเอกก็เข้าไปที่โรงเรียนและเจอกับคนที่พระเอกให้ที่นี่ในที่นี้ขอเรียกว่านายแว่นหน่อย แว่นแอบชอบนางเอกเป็นอย่างมากโดยที่ไม่รู้ว่าเป็นแฟนของพระเอง แต่เมื่อรู้แล้วก็บอกว่าเค้าไม่สนใจเค้าจะเดินหน้าจีบต่อ ทางด้านพระเอกก็มาพูดกับพี่ชายของนางเอกว่า เค้ารู้สึกหงุดหงิดมากเวลาสอนติวทีไร นายแว่นชอบเอาของที่นางเอกให้มากินต่อหน้าและทิ้งขยะต่อหน้าทำให้พระเอกโกรธเป็นอย่างมากแต่ก็เก็บอาการ

เรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นยังไงต่อ เราไปติดตามได้ใน เว็บ หนังญี่ปุ่นออนไลน์ หนังเรื่องนี้ ค่อนข้างเบาสมองและปั๊ปปี้เลิฟ แม้หนังจะถ่ายทอดเรื่องราวของช่วงเวลาวัยรุ่นก็จริง แต่หนังกลับทำความเข้าใจความเป็นวัยรุ่นไม่มากพอ แต่ก็เข้าใจได้ว่าเป้าหมายน่าจะไม่ใช่วัยรุ่นเอง อาจจะเป็นวัยที่เด็กกว่านั้น ซึ่งความสดใสตลอดทั้งเรื่องนั้นถือว่าทำโอเค โดยรวมแล้วถือเป็นหนังรักวัยรุ่นที่ดูได้เพลินๆ