Brake | ขีดเส้นตายเกมซ้อนเกม (2012)

 

วันนี้ก็วันศุกร์แล้วคงเป็นวันทำงานวันสุดท้ายของทุกคนใช่ไหมค่ะ เพื่อไม่ให้ทุกคนเบื่อหรือถ้าใครกำลังหาหนังสักเรื่องดูเพื่อคลายเครียด วันนี้เราก็ขอแนะนำหนังที่เราเพิ่ง ดูหนังออนไลน์ฟรี ไปเมื่อไม่นาน กับภาพยนตร์เรื่อง Brake หรือในชื่อภาษาไทยว่า ขีดเส้นตายเกมซ้อนเกม ถ้าอยากรู้เรื่องราวจะเป็นยังไง เราไปอ่านรีวิวกันเลย

Brake (2012)

Brake เป็นหนังแนว ระทึกขวัญ Thriller เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ถูกจับตัวมาขังไว้ในกล่องใสๆคล้ายๆโรงศพ แล้วก็มีเวลานับถอยหลังบวกกับมีอุปกรณ์ต่างๆใส่ไว้ในนั้นด้วย เพื่อให้ชายคนนี้เล่นเกมหรือทดสอบอะไรบางอย่าง ยิ่งทิ้งเวลาไว้นานชายคนนี้ก็ยิ่งเจอบททดสอบที่ยากและหนักขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงวินาทีสุดท้ายที่หนังได้เฉลยว่าแท้จริงแล้วมันคือสิ่งนั้น ถ้าทุกคนอยากรู้ต้องดูเองนะคะ

เปิดเรื่องมา พระเอกชื่อ เจรามี่ รีนส์ ที่ตื่นขึ้นมาในกล่องสี่เหลี่ยมที่ทั้งแคบและมืด ซึ่งภายในกล่องนั้นจะมีเครื่องมือสื่อสารเต็มไปหมดและมีท่อเล็กๆที่เอาไว้ส่งของจากข้างนอกเข้าไปข้างในกล่องและมีเวลานับถอยหลังอยู่ และมีอีกคนที่ถูกจับมาเหมือนกัน และเขาทั้งสองคนได้โทรวอคุยกันเพราะภายในกล่องมีเครื่องมือสื่อสารอยู่ พวกเขาได้พูดคุยถึงปัญหาในกล่องและเป็นเพราะอะไรพวกเขาถึงโดนจับมา มันจะเป็นเพราะหนี้พนันในคาสิโน่หรือเปล่าไม่อาจทราบแน่ชัดได้ เวลาที่นับถอยหลังทั้งหมดจะ 3 นาทีและภายใน 3 นาทีแรกจะมีไฟฉายและกระดาษถูกส่งมาให้พระเอก และกระดาษใบนั้นคือรูปทำเนียบขาวและคนที่จับเจอรามี่มาคือผู้ก่อการร้ายที่อยากรู้ที่ซ่อนของประธานาธิบดีนั้นเอง และเจอรามี่เองรู้ที่อยู่ของประธานาธิบดีเพราะว่าเขาเป็นผู้คุมกันของประธานนาธิบดี เขาจึงถูกจับมาเพื่อทำแบบทดสอบเพื่อให้บอกความลับที่ซ่อนของประธานาธิบดีนั้นเอง เจอรามี่พอรู้ความจริงว่าถูกจับมาโดยผู้ก่อการร้ายเขาจึงรีบโทรวอร์ขอความช่วยเหลือทันที 

Brake

และเขาก็ได้คุยกับ วอก เขาคือคนที่อยู่ทำเลแถวนั้นที่ถูกขังไว้ในกล่องสี่เหลี่ยมหลังรถ แต่สุดท้ายก็เปล่าประโยชน์เพราะกล่องที่เขาอยู่คือมันอยู่บนรถที่ขนอะไรสักอย่างซึ่ง วอก ก็คือคนที่ขับรถอยู่แถวนั้นแต่เขาก็ไม่สามารถช่วยอะไรพระเอกได้เลย จากนั้นผู้ก่อการร้ายก็ได้โทรหาแฟนเก่าของเจรามี่เพื่อให้พระเอกของเราได้คุยกับแฟนเก่า และในที่สุดแฟนเก่าของเจรามี่ก็ถูกจับได้ในที่สุด และแฟนเก่าของเจรามี่ก็พยายามจะพูดถึงที่ซ่อนของประธานาธิบดีเขาได้พยายามหลอกถามเจรามี่ เจรามี่ได้บอกว่าตัวเองจะทำงานอย่างจงรักภักดี แต่การบอกที่อยู่ของประธานาธิบดีเป็นสิ่งที่ต้องห้ามอย่างยิ่งเพราะจะทำให้ประธานาธิบดีตกอยู่ในอันตรายได้ ซึ่งมันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่อย่างมาก เจรามี่จึงไม่ยอมบอกที่ซ่อนกับใครเด็ดขาด และต่อมาเจรามี่ก็มีเพื่อนคนนึงที่ทำงานอยู่ที่เดียวกันและตำแหน่งงานเดียวกัน เจรามี่ได้ขอความช่วยเหลือจากเขา ซึ่งในระหว่างนั้นคนที่ขับรถพาเจอรามี่มาเขาก็ได้ถามถึงที่ซ่อนประธานาธิบดีอีกครั้ง

เนื้อเรื่องที่เราได้นำมาสปอยนั้นเป็นเพียงเนื้อเรื่องคร่าวๆเท่านั้น ถ้าใครอยากรู้ว่าตอนจบจะหักมุมขนาดไหนอย่าลืมไปติดตาม0รับชมได้ใน เว็บหนังฟรีออนไลน์ กันนะคะ เราบอกเลยว่าทำเราเงิบไปเลยค่ะ พอรู้ว่าตอนจบจบแบบนี้เหรอ แต่ถ้าพูดไปถ้าความเป็นจริงแล้วเราต้องไปอยู่ในกล่องสี่เหลี่ยมเล็กๆแบบนั้น มันคงจะอึดอัดและน่ากลัวไม่ใช่น้อยเลยค่ะ