ดูหนังออนไลน์, ตลก Comedy, หนังฝรั่ง

American Pie 8 American Reunion | คืนสู่เหย้าแก็งค์แอ้มสาว (2012)

American-Pie-8-American-Reunion (2012)

 

แล้วช่วงเวลาค่ำๆ ของวันนี้ของเราก็ถูกใช้ไปกับการ ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยหนังที่เราเลือกในวันนี้ เป็นหนังที่วัยรุ่นหลายคนต้องเคยดูพลาดตากันมาบ้างแล้ว อย่างแน่นอน นั่นก็คือเรื่อง American Pie 8 American Reunion ถ้าพร้อมแล้ว เราไปอ่านสปอยกันเลยค่ะ

American-Pie-8-American-Reunion (2012)

American Reunion จากเรื่องราวเมื่อ 13 ปีก่อนที่เด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งผู้สร้างตำนาน ตลก Comedy ทะเล้น ป่วน ฮา มาแล้วใน American Pie เมื่อปี 1999 และอาจจะมีภาคต่อๆ มาที่ผมไม่เคยสนใจ จวบมาจนถึงปีนี้ พวกเขากลับมาอีกครั้งใน American Reunion แห่งปี 2012 นี่คือเรื่องราวของงานคืนสู่เหย้าชาวไฮสกูลที่ อีสต์ เกรท ฟอลส์ ซึ่งเป็นสาเหตุของการกลับมาพบหน้ากันอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์

สิบสามปีหลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม จิม,ออซ,เควิน,ฟินช์และสตีฟเลอร์มีชื่อเสียงในชีวิตและอาชีพของพวกเขา จิมอาศัยอยู่ในพื้นที่ชิคาโกและยังคงแต่งงานกับมิเชลและตอนนี้มีลูกชายวัยสองขวบอีวานเป็นนักกีฬา ที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิสกับ แฟนสาวของเขา เควินแต่งงานกับผู้หญิงชื่อเอลลีและทำงานที่บ้านในฐานะสถาปนิก ฟินช์บอกเพื่อนๆว่าเขาเดินทางไปทั่วโลกและยังคงค้นหารักแท้ของเขา ทำงานเป็นพนักงานชั่วคราวใน บริษัท การลงทุนแห่งหนึ่งซึ่งเขาตกเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิดทางวาจาโดยนายจ้างของเขาจอห์นอดีตเพื่อนร่วมชั้นครึ่งหนึ่งของคู่หูจัดงานชุมนุมในโรงเรียนมัธยมปลายปี1999 ที่อีสต์เกรตฟอลส์ จิมและมิเชลล์กลับไปที่บ้านเก่าของจิมซึ่งเขาได้พบกับคาร่าเพื่อนบ้านของเขาซึ่งเขาเคยเป็นพี่เลี้ยงเด็กและในไม่ช้าจิมจะอายุครบ18 ปี จิมพบออซเควินและฟินช์ที่บาร์ ซึ่งพวกเขาได้พบกับเซเลน่า เพื่อนที่ดีที่สุดของมิเชลล์จากวงดนตรี สติฟเลอร์ปรากฏขึ้นโดยไม่คาดคิดและเข้าร่วมกิจกรรมสุดสัปดาห์ 

American-Pie-8-American-Reunion

วันรุ่งขึ้นกลุ่มจะไปที่ชายหาด ออซพบกับเฮเทอร์แฟนสาวสมัยมัธยมปลายซึ่งกำลังคบกับหมอโรคหัวใจชื่อรอนซึ่งเป็นคนที่ไม่เหมาะสมและเควินก็ติดต่อกับวิกกี้อีกครั้ง คืนนั้นกลุ่มส่วนใหญ่ไปที่น้ำตกและหางานเลี้ยงฉลองวันเกิดของในโรงเรียนมัธยม คาร่าเมาจิมขับรถกลับบ้านและเธอพยายามเกลี้ยกล่อมเขา เควินตื่นขึ้นมาข้างๆวิกกี้และคิดว่าพวกเขามีเซ็กส์ เควินเผชิญหน้ากับวิกกี้เมื่อคืนก่อน แต่เธอยืนยันว่าไม่มีเซ็กส์ มีอารู้สึกดีใจและรอนทำให้ออซอับอาย เฮเธอร์ที่เพิ่งเห็นอกเห็นใจปลอบใจออซและพวกเขาก็คืนดี จิมมีความเข้าใจผิดกับมิเชลและบอกคาร่าว่าเขาไม่สนใจเธอ ตำรวจจับฟินช์เพราะขโมยรถจักรยานยนต์ สติฟเลอร์รู้สึกขบขันโดยเชื่อว่าในที่สุดเขาก็แก้แค้น ฟินช์ที่ได้นอนกับจีนีนแม่ของเขา ด้วยความโกรธที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะและความรู้สึกที่ไม่จำเป็นในการแก้แค้น พวกเขาจึงรวมตัวกันเพื่ออยู่เคียงข้างฟินช์ ในที่สุดจิมออซและเควินก็ยอมรับว่าไม่มีใครชอบเลย พวกเขาบอกว่ามันเป็นพฤติกรรมที่หยาบคายและยังไม่บรรลุนิติภาวะของเขาเป็นเหตุผลว่า ทำไมพวกเขาถึงไม่ชอบเชิญเขามาร่วมชุมนุมเพราะเขาทำลายพวกเขามาตลอดเหมือนในอดีต สตีฟเลอร์สิ้นสุดงานปาร์ตี้

เรื่องราวของการ สปอยหนัง ยังไม่จบนะคะทุกคน ถ้าเพื่อนๆอยากดูต่อก็เข้าไปดูได้ใน เว็บหนังฟรี ค่ะ ในหนังยังชูเรื่องที่ว่า เมื่อคู่รักกลายมาเป็น พ่อและแม่ ความรักที่มีให้กันบางทีอาจจะห่างเหินไป เพราะมัวแต่ทำหน้าที่พ่อกับแม่อย่างเต็มที่ เลยลืมเติมความรักให้กันและกันค่ะ เหมือนที่ จิม และ มิเชล ประสบปัญหาอยู่ในเรื่องนั้นเอง มิตรภาพในครอบครัว พ่อของจิม อย่าง โนอาห์ ก็ยังเหมือนเดิมทุกภาค นั้นคือการแนะนำชีวิตให้ลูก แม้ว่าจะออกแนวกวนๆเหมือนเดิม แต่มีฉากนึงที่ตัวหนังทำได้ถึงก็คือ ความรักแบบบริสุทธิ์ที่พ่อและลูกคู่นี้มีให้กันค่ะ