ดูหนังออนไลน์, หนังอินเดีย, แอคชั่น Action

Ala Vaikunthapurramuloo | ทายาทหัวใจแท้ (2020)

Ala-Vaikunthapurramuloo1 (1)

 

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพูดถึงหนังอินเดียเป็นหนังภาษาเตลูกู และเป็นการกลับมาดูหนังอินเดียใต้จริงๆจังในรอบหลายปีของเราเลยนะ Ala vaikunthapurramuloo เป็นหนังที่ทำรายได้สูงสุดอันดับหนึ่งในภาษาเตลูกูปี 2020 และยังเป็นหนึ่งใน เว็บหนังHD หนังอินเดียที่ทำรายได้สูงสุดของทุกภาษาในปีที่แล้วด้วย เพราะเป็นหนังที่ได้ฉายก่อนที่เกิดระบาด Covid 19 ในอินเดียไม่ถึง3เดือน โชคดีมากนะที่ได้ฉายก่อนและกวาดเงินไปก่อน อีกทั้งยังทำเงินเร็วมากในหนังเตลูกู

Ala-Vaikunthapurramuloo (2020)

Ala Vaikunthapurramuloo ภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เรื่องราวของ วาลมิกิ และรามาจันดรา เริ่มต้นอาชีพด้วยการเป็นเสมียนในบริษัทของ อาร์ค รามจันทราซึ่งแต่งงานกับยาโซดะ “ยาสุ” ลูกสาวของเขา กลายเป็นผู้มั่งคั่งในขณะที่วาลมิกิยังยากจนอยู่ ในวันเกิดของลูกทั้งสอง ดูเหมือนว่าลูกชายของรามจันทราจะเสียชีวิตแล้ว เมื่อพยาบาล เขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาสงสารรามาและเสนอที่จะแลกเปลี่ยนลูกของเขากับผู้ตาย อย่างไรก็ตาม หลังจากเปลี่ยนพวกเขา ดูเหมือนว่าเด็กที่ตายไปแล้วก็เริ่มร้องไห้ 

สุโลชานาพยายามเปลี่ยนพวกเขากลับ แต่วาลมิกิสัมผัสได้ถึงโอกาสที่ลูกชายของเขาจะมีชีวิตที่ดีขึ้นเมื่อเติบโตในครอบครัวที่ร่ำรวย เขาป้องกันไม่ให้เธอเปลี่ยนไป ผลักเธอออกจากหิ้งโดยไม่ได้ตั้งใจ สุโลกานาอยู่ในอาการโคม่า ขณะที่วาลมิกิเป็นตะคริวที่ขาซึ่งทำให้เขาเดินกะเผลกอย่างถาวร เด็กชายทั้งสองเติบโตขึ้นมาในรูปแบบที่แตกต่างกันราจซึ่งเติบโตที่บ้านของรามจันทรา ขี้กลัว ไร้เดียงสา และพูดจานุ่มนวล ในขณะที่บันตูซึ่งเติบโตมาที่บ้านของวาลมิกิ ฉลาด พูดตรงไปตรงมา และขยันขันแข็ง วาลผู้ซึ่งชอบราจปฏิบัติกับบันตุด้วยความรังเกียจเนื่องจากเป็นบิดามารดาที่แท้จริงของเขา หลังจากที่เขาปฏิเสธการเข้า MBA บันตุก็ไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทท่องเที่ยวที่นำโดย แอมมู นักธุรกิจหญิงที่สร้างตัวเองขึ้นมาเอง หลังจากการทะเลาะวิวาทและความเข้าใจผิดกับเชคา ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของบริษัท บันตุก็ได้งาน ในที่สุดเขาก็พัฒนาความรู้สึกที่มีต่อคนอื่น แอมมูเดินทางไปปารีสเพื่อทำธุรกิจและหลังจากนั้นไม่นานทั้งคู่ก็ตกหลุมรักกันและกัน ในขณะเดียวกัน ราจกลับมาจากต่างประเทศ รามจันทราส่งราชให้ปฏิเสธลูกชายของอัปปาลา ไนดู ชายผู้มั่งคั่ง มีอำนาจ และมีอิทธิพลซึ่งเสนอให้ซื้อหุ้น 50% ของบริษัท รามจันทราเฝ้าดูข้อตกลงจากโรงแรมที่อัมมูและบันตูพบปะกับสุธารชานัม นักลงทุนที่อยู่เบื้องหลังบริษัทของอัมมู ซึ่งต้องการซื้อคืนบริษัทตัวแทนการท่องเที่ยวของอัมมู ราจได้หมั้นกับแอมมู ไนดูพยายามฆ่ารามจันทราเพราะปฏิเสธที่จะขายหุ้นในช่วงเวลาก่อนที่อัมมูและบันตูจะมาถึง บันตูช่วยรามจันทราด้วยการพาเขาไปโรงพยาบาลทั้งๆ ที่คนของไนดูพยายามจะหยุดพวกเขาหลายครั้ง ที่นั่นเขาได้พบกับสุโลกาชาซึ่งออกมาจากอาการโคม่าและเผยให้เห็นถึงความเป็นบิดามารดาที่แท้จริงของเป่าตู 

Ala-Vaikunthapurramuloo

ภายหลังอาร์คตั้งให้บันตูเป็นผู้บังคับใช้และให้สิทธิ์เขาในการตัดสินใจเรื่องผู้ถือหุ้น ใน ขณะที่การสู้รบของแอมมูกับราจถูกยกเลิก ไนดูใช้สถานการณ์ให้เกิดประโยชน์โดยการลักพาตัวและขู่ว่าจะฆ่านันดูเว้นแต่รามจันทราจะมอบหุ้นให้ไพดิธาลลี เมื่อวัลมิกิขอร้องให้บันตูช่วยนันดู เขาก็ปฏิเสธแต่ก็ยังไปอยู่ดี ดังนั้นจึงยุติความเป็นปฏิปักษ์กับราม เมื่อบันตูและวัลมิกิมาถึงไวคุนตาปุรัม อาร์และวาลเผยให้เห็นว่าเขาได้ยินการสนทนาระหว่างสุโลกาชาและบันตูก่อนที่เธอจะเสียชีวิต บันตูรวมตัวกับรามจันทราบิดาผู้ให้กำเนิด แต่ขอให้เขาไม่เปิดเผยความจริงกับยาสุ เพราะกลัวว่าเธออาจจะท้อแท้เมื่อรู้ว่าราชไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของเธอ ส่งผลให้บันตู ถือหุ้นทั้งหมด จากนั้นยาสุก็ขอให้วาลฝึกราจเป็นเวลาห้าปีเพื่อให้มีความสามารถเท่ากับบันตูและกลายเป็น CEO ในขณะเดียวกัน บันตูมุ่งหน้าไปยังสำนักงานใหม่ของเขาในฐานะซีอีโอกับอัมมูในเฮลิคอปเตอร์ ทำให้วาลมิกิอิจฉา

ตอนแรกคิดว่าดูเล่นๆ กลับกลายเป็นว่าสนุกซะงั้น 2ชั่วโมง40นาทีแบบรวดเดียวจบ อิ่มเอิ่มหัวใจ พล็อตเรื่องมันง่ายมากก เด็กทารกสองคนถูกสลับตัวกัน ลูกคนจนไปเป็นลูกคนรวย และลูกคนรวยไปเป็นลูกคนจน พอโตขึ้นมาพระเอกไปรู้ความลับชาติกำเนิดของตัวเอง เลยทำให้เรื่องราวมันปั่นป่วนขึ้น หนังสนุกและดูเพลินมากก เกือบสามชั่วโมงนี่ไหลลื่นไม่เบื่อเลย โปรดัชชั่น หนังอินเดีย ใต้เมื่อก่อนก็ดีอยู่แล้วในมาตารฐานของเขา ตอนนี้ดีขึ้นกว่าเดิมมากๆ องค์ประกอบมันดีมาก แต่ว่าด้วยความแอคชัน อินเดียใต้คืออินเดียใต้ ความเก่งกาจ ความเตะต่อย ความแข็งแกร่งเว่อร์ๆของพระเอกไม่มีใครเทียบ โดยรวมสนุกค่ะ ใครนึกไม่ออกอยากจะดูหนังอินเดียเรื่องไร ลองเปิดใจดูหนังอินเดียใต้ดู แนะนำ เน้นบันเทิงๆไม่ต้องคิดมาก