ดราม่า Drama, หนังฝรั่ง

After We Fell | อาฟเตอร์ วี เฟลล์ (2021)

 

สวัสดีเดือนใหม่นะคะทุกคน วันนี้เรามีซีรีส์เรื่อง After We Fell มาให้เพื่อนๆได้ดูกันค่ะ ซึ่งภาคนี้เป็นภาค3 ที่เราเลือกหยิบนำมาสปอยให้ทุกคนได้อ่านกัน สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูอีก2ภาคก่อน สามารถหาดูได้ใน เว็บดูหนัง ค่ะ

After-We-Fell (2021)

After We Fell เป็นหนังแนว ดราม่า Drama ความเดิมตอนจากภาคที่แล้ว หลังจาก เทสซ่า (รับบทโดย โจเซฟิน แลงฟอร์ด) ได้พบกับพ่ออีกครั้งในรอบ 9 ปี เธอก็ชวนเขามาอยู่ด้วยและหวังว่าเขาจะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมได้ ขณะที่ ฮาร์ดิน (รับบทโดย ฮีโร่ เฟนส์ ทิฟฟิน) กลับไม่เห็นด้วยเพราะไม่อยากให้เธอต้องเจ็บอีก ทั้งคู่ต้องเจอกับอุปสรรคที่เข้ามาทดสอบความสัมพันธ์อีกครั้ง เมื่อเทสซ่าได้รับข้อเสนองานในซีแอตเทิลที่ซึ่งเธอใฝ่ฝันอยากจะไปมาตลอด แต่ฮาร์ดินต้องการให้เธอย้ายไปอยู่ด้วยกันที่ลอนดอน ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันอีกครั้งแต่ก็พยายามประคับประคองความสัมพันธ์เอาไว้ ในครั้งนี้ไม่ได้มีแค่ปัญหาความรักเท่านั้น แต่ยังมีความลับอย่างอื่นที่พวกเขาต้องก้าวข้ามผ่านไปด้วยกัน

เริ่มเรื่องมาจะก็เป็น ความทรงจำในวัยเด็กของนางเอก ซึ่งพ่อกับแม่ของนางเอกได้ทะเลาะกัน และพ่อของนางเอกนั้นได้เก็บกระเป๋าไป แต่นางเอกนั้นได้ยื้อพ่อของเขาไว้ แต่แล้วก็ไม่สำเร็จ ตัดมาที่นางเอกและพระเอกได้อาสันอยู่ในห้องเดียวกัน และพวกเขาก็ได้รับชายจรมาอาศัยอยู่ด้วย และชายจรคนนี้ก็คือพ่อของนางเอก ที่พ่อของเธอนั้นได้หายตัวไปเป็นเวลา 9 ปี ซึ่งทำให้พระเอกนั้นไม่พอใจเป็นอย่างมาก ที่อยู่  นั้นพ่อของนางเอกได้กลับมา เช้าวันต่อมานางเอกได้คุยกับเพื่อนว่าจะอยู่อีกประเทศนึง แต่นั้นทำให้พระเอกได้ยิน ทำให้พวกเขาทั้งคู่มีปากเสียงกัน เพราะตัวพระเอกนั้นอยากให้นางเอกไปอยู่กับเขาที่ลอนดอน จากนั้นเมื่อพระเอกได้กลับมาถึงห้อง พ่อของนางเอกก็ได้ชวนพระเอกไปที่บาร์ เมื่อไปถึงบาร์พระเอกก็ได้โชว์รูปของนางเอกให้พ่อของเธอดู แต่ทันใดนั้นเอง ก็มีคนเมามาหาเรื่องพ่อของนางเอก จากนั้นพระเอกก็ได้ช่วยพ่อของเธอไว้ จากนั้นก็มีคนโทรไปบอกนางเอกว่าพ่อของเธอและแฟนของเธอนั้น ได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทในบาร์ เมื่อนางเอกมาถึง ก็ได้รับตัวทั้งสองกลับไปยังห้อง และพวกเขาก็แยกย้ายกันไปนอน เช้าต่อมาเพื่อนของพ่อนางเอกก็ได้มาหาพ่อของเธอ แต่พ่อของนางเอกได้ไปกับเพื่อนของเขา ความที่พระเอกกลัวพ่อของเธอจะไม่กลับมา เขาก็เลยให้เบอร์ติดต่อไว้ 

After-We-Fell

หลายเดือนต่อมา นางเอกนั้นสงสัยในตัวของพระเอก เพราะนางเอกนั้นรู้ว่า แม่ของพระเอกกำลังจะแต่งงาน แต่พระเอกนั้นไม่คิดที่จะชวนเธอไป แต่เมื่อเธอถามขึ้น พระเอกกลับบอกว่าเขานั้นไม่ได้อยากจะไปเช่น จากนั้นพระเอกก็ได้กลับมาที่ห้อง และพบกับพ่อของนางเอก ที่อยู่สภาพเมามาก แต่แล้วพระเอกก็หมดความอดทน จึงได้บอกกับพ่อของนางเอกว่า อยากได้เท่าไร และเขาก็ยื่นนาฬิกาเรือนแพงให้กับพ่อของเธอ และพระเอกบอกอีกว่านาฬิกาเรือนนี้ มันมากกว่าราคาที่คุณต้องการก็ได้ จากนั้นก็ตัดมาที่นางเอก เธอกำลังไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจมดลูก แต่แล้วความที่มดลูกของเธอไม่แข็งแรง ทำให้อาจจะเกิดภาวะแท้งได้ จากนั้นพระเอกก็ได้ไปนัดเจอกับนางเอกที่บาร์ และพระเอกก็บอกกับนางเอกว่า เขานั้นจะย้ายไปอยู่กับเธอในอีก 2 เดือนข้างหน้า และพระเอกก็ได้เล่าให้นางเอกฟัง เกี่ยวกับที่เขาไปบอกของเขา     ว่าแม่นั้นกำลังแต่งงานใหม่ แถมพ่อของเขานั้นยินดีอีกด้วย  และหลายเดือนต่อมาทั้งคู่ก็ได้มีปัญหากันทำให้นางเอกต้องหนีไป แต่แล้วพระเอกก็ได้ตามหาเธอจนเจอในสุด 

จบกันแล้วนะคะกับ ซีรีส์ After We Fell จาก Netflix ในตอนจบนั้นได้ทิ้งทายปมให้เราได้รอติดตามในภาค4 ด้วย ภาคนี้จะดราม่าหนักกว่าสองภาคแรกเพราะมีปมเรื่องครอบครัวของทั้งคู่เข้ามาด้วย แต่มันก็ทำให้ตัวละครเติบโตขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากความรักร้อนแรง การหลอกลวง ความไม่เข้าใจกันแบบที่ผ่านมา ทั้งคู่จะต้องเจอกับปัญหาอย่างอื่นที่หนักหนาพอกัน เชื่อว่าภาคต่อไปเราคงจะได้เห็นพัฒนาการตัวละครสู่การเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ซึ่งน่าติดตามว่าจะมีเรื่องอะไรเข้ามาอีก ทว่าแม้จะมีดราม่าแต่ความฟินยังคงเหมือนเดิมค่ะ