7 Guardians of The Tomb | ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม (2018)

7-Guardians-of-The-Tomb (2018)

 

มอนิ่งเช้าวันหยุดนะคะทุกคน วันนี้เป็นเช้าที่อากาศสดใสมากๆเลย เหมาะแก่การออกไปกำลังกาย หรือไปนั่งสวนสาธารณะกันค่ะ หลังจากที่เราตื่นมาทำธุระทั้งหมดเสร็จแล้ว เราก็ได้เข้ามาเปิด เว็บหนังHD ไล่ดูหนังเก่าๆ และได้สะดุดกับหนังเก่าที่เราเคยดู เรื่องราวของหนังจะเป็นยังไง เราไปอ่านสปอยกันเลยค่ะ

7-Guardians-of-The-Tomb (2018)

7 Guardians of The Tomb (ขุมทรัพย์โคตรแมงมุม) เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller เรื่องราวจองทีมนักวิทยาศาสตร์ที่ทำการค้นพบจักรวรรดิจีนมากกว่า 2,000 ปี เขาวงกตดึกบรรพ์ ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดจากอสุรกาย ไม่ว่าจะเป็น แมงมุมยักษ์กินคน สัตว์อสรพิษ ฝูงผีดิบ ที่ซ่อนอยู่ในที่แห่งนี้ 

หนังเริ่มเรื่องที่ มีคนมาหาเจีย(นางเอก)ที่บ้านพักตากอากาศ ดร.เมสันได้เข้ามาบอกเธอว่าลุคน้องชายของเธอหายไป จากการที่ได้เห็นคลิปวิดีโอก็ได้รู้ว่า ลุคที่ไปสำรวจนั้นหายตัวในถ้ำฝั่งตะวันตกของประเทศจีน ตัดภาพมาที่ถ้ำมีสิ่งของมากมายเป็นของอยู่ภายใต้สถานที่แห่งนี้และจากนั้นก็มีแมงมุมจะเข้ามาทำร้ายลุค จากนั้นภาพได้ตัดมาที่เจีย เธอเป็นเจ้าหน้าที่สัตวแพทย์ที่กำลังสอนเด็กเรื่องพิษของงูอยู่ ส่วนดร.เมสันเขาพยายามทำทุกวิถีทางที่จะหาทางให้บริษัทของเขาดำรงอยู่ได้ด้วยการหายาอายุวัฒนะอย่างคนเห็นแก่ตัว กลับมาทางลุคและอีธานเขาได้อยู่ในทะเลทรายที่มีกลิ่นของสารมีเทนอยู่พวกเขาเดินสำรวจกันทั่วๆ ลูคก็ได้ตกลงไปที่หลุมและก็ได้พบกับซากศพของหมอยาที่มีสภาพเน่าเปื่อยแต่ศพดูเหมือนจะยังไม่สลายไป เจียกำลังจะเดินทางไปตามหาลุคพร้อมด้วยพรรคพวก รวมถึงพระเอกที่มีชื่อว่าแจ็ค(พระเอก)ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการค้นหาและช่วยเหลือและจากนั้นพวกเขาก็ออกเดินทางกันอย่างทันทีทันใด เดินทางกันผ่านทะเลทรายอันว่างเปล่าผ่านภูเขาหินที่เหลืองอร่าม 

7-Guardians-of-The-Tomb

ระหว่างทางก็ดันมีศพของวัวกระทิงตายเกลื่อนไปหมดพวกมันเหมือนโดนอะไรบางอย่างกัดจากนั้นพายุก็ได้ไล่หลังของพวกเขามา พวกเขารีบใส่เกียร์รถออกไปอย่างรวดเร็วพวกเขาได้พบเจอเข้ากลับบ้านหลังหนึ่งที่อยู่กลางทะเลทราย พวกเขาจึงเข้าไปหลบอยู่ในนั้นแทน พวกเขาต่างเจอกับสัตว์ที่ได้ตายอย่างแปลกประหลาดผิดจากธรรมชาติ ดร.เมสันและเฉินเดินเข้าไปที่ห้องนอน เขาพบเจอกับศพที่มีลักษณะเดียวกันกับที่ลุคเจอ ตัวศพก็เริ่มมีการขยับตัวเกิดขึ้น ดร.จึงบอกให้รีบไปจากที่นี่ ในขณะนั้นก็มีแมงมุมคลานออกมาจากปากของศพแล้วกระโดนไปหาเฉิน และมันได้กัดเข้าไปหน้าอก อาการของเฉินท่าไม่ดี จึงทำให้แจ็คและเจียพยายามหาทางรักษาเขา แต่ยังไม่ทันไรพายุไฟมันก็กำลังจะทำลายบ้านหลังนี้ พวกเขาจึงได้อพยพมาอยู่ห้องใต้บันไดและกลับพบว่ามีแมงมุมเต็มไปหมด และมันได้กัดมิลลี่ไปอีกสามครั้งอาการของเธอหนักกว่าเฉินซะอีก แต่เหมือนว่า ดร.เมสันจะไม่ยอมให้ซีรั่มถอดพิษกับพวกเขา เมสันได้ปิดบังเรื่องของแมงมุมไม่ให้ทุกคนรู้

สรุปแล้วก็เป็นภาพยนตร์ หนังHD ที่ถือว่าให้ความสนุกมากพอสมควร เนื้อเรื่องอาจจะธรรมดาไม่ได้มีความแปลกใหม่อะไรมากนักแต่เรื่องนี้จุดเด่นจะเน้นไปกับอารมณ์ความลุ้นระทึกที่ส่งให้คนดู คนที่โฟกัสเนื้อเรื่องมากๆอาจจะไม่ค่อยอินแต่ส่วนใครที่ชอบความตื่นเต้นกดดันไม่เน้นเรื่องราวแต่เน้นความรู้สึกต้องดูเรื่องนี้แนะนำมากๆค่ะ